Fortnite thu về 15 triệu USD chỉ trong 3 tuần

0 Thanh Niên Online
Mặc dù là game miễn phí, nhưng Fortnite đã mang đến cho nhà phát triển Epic Games một lượng lớn doanh thu từ việc bán phụ kiện.
Miễn phí nhưng Fortnite mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà phát triển  /// Ảnh: AFP Miễn phí nhưng Fortnite mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà phát triển - Ảnh: AFP
Miễn phí nhưng Fortnite mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà phát triển
Ảnh: AFP
Theo Neowin, trò chơi xuất hiện trên iOS vào giữa tháng 3 này đã thu về cho công ty phát triển số tiền hơn 15 triệu USD. Các dữ liệu từ công ty phân tích SensorTower nói rằng chỉ riêng trong tuần vừa qua, trò chơi đã thu được 6,4 triệu USD.
Trong khoảng thời gian giới hạn ban đầu, game thu về 620 USD/ngày, và con số đã tăng lên gấp 3 lần khi phát hành công khai đến công chúng. Chỉ cần dựa vào điều này thì Fortnite đang vượt trội so với nhiều game cũ đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng như Candy Crush, Clash of Clans và Pokémon Go.
Fortnite là một game bắn súng, cho phép người chơi có thể chơi thành nhóm để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến giành chiến thắng cuối cùng. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tìm kiếm vũ khí để tiêu diệt kẻ thù. Người dùng có thể tải game miễn phí từ chợ ứng dụng App Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.