FPT Retail lên sàn chứng khoán trong vòng 5 tháng tới

0 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa chính thức xác nhận thông tin sẽ lên sàn chứng khoán trước ngày 30.4.2018.

 
Bà Nguyễn Bạch Diệp, Tổng Giám đốc FPT Retail
chia sẻ về các hướng đi của công ty trong thời gian tới /// Ảnh: T.Luân Bà Nguyễn Bạch Diệp, Tổng Giám đốc FPT Retail chia sẻ về các hướng đi của công ty trong thời gian tới - Ảnh: T.Luân
Bà Nguyễn Bạch Diệp, Tổng Giám đốc FPT Retail chia sẻ về các hướng đi của công ty trong thời gian tới
Ảnh: T.Luân
Bà Nguyễn Bạch Diệp, Tổng giám đốc FPT Retail cho biết, công ty sẽ tìm kiếm cơ hội tăng trưởng doanh thu dựa trên việc nâng cao trải nghiệm và dịch vụ khách hàng, song song đó là mở rộng chương trình bán hàng cho cán bộ công nhân viên, công ty, nhà máy… trên toàn quốc.
Trước đó, Công ty chứng khoán HSC dự báo trong 2017, FPT Retail có doanh thu tăng trưởng 27,2% và lợi nhuận trước thuế tăng trưởng hơn 30% nhờ có 95 cửa hàng mới đi vào hoạt động, nâng tổng số cửa hàng lên con số 480.
Thành lập từ năm 2012, FPT Retail là thành viên của tập đoàn FPT (sở hữu 55% cổ phần). FPT Retail hiện trong Top 4 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam (7.2017), Top 500 nhà bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương (Retail Aisa).
Hiện tại, FPT Retail đang sở hữu hệ thống bán lẻ FPT Shop và chuỗi cửa hàng F.Studio By FPT.
Ông Nguyễn Việt Anh - Phó tổng giám đốc FPT Retail, chia sẻ công ty trong thời gian tới cũng sẽ mở rộng ngành nghề kinh doanh bằng việc đồng hành hợp tác mở các cửa hàng chuyên doanh đầy đủ các sản phẩm của Apple bao gồm iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch đạt chuẩn Apple toàn cầu. Lĩnh vực này có tiềm năng thị phần lớn khi lượng cung sản phẩm Apple ở Việt Nam phần nhiều đến từ các cửa hàng không chính thống và hàng xách tay với sự thiếu đảm bảo về dịch vụ bán hàng và nguồn gốc sản phẩm cũng như dich vụ bảo hành sản phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.