Galaxy A32 5G sẽ là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ GalaxyClub cho thấy, Samsung đang dự định phát hành phiên bản 5G của chiếc điện thoại giá rẻ thuộc dòng Galaxy A với tên gọi cụ thể là Galaxy A32 5G.
Galaxy A32 5G sẽ lôi kéo người dùng khi ra mắt năm sau  /// Ảnh: Androidheadlines Galaxy A32 5G sẽ lôi kéo người dùng khi ra mắt năm sau - Ảnh: Androidheadlines
Galaxy A32 5G sẽ lôi kéo người dùng khi ra mắt năm sau
Ảnh: Androidheadlines
Theo SamMobile, với việc 5G được xem là chuẩn mực mới về kết nối di động, giống như LTE đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, không bất ngờ khi Samsung cũng mang khả năng này đến với nhiều khách hàng hơn trong năm tới.
Không lâu sau khi giới thiệu Galaxy A51 5G cho người dùng phân khúc tầm trung, Samsung thậm chí còn tích cực hơn nữa trong cách tiếp cận công nghệ mới này. Galaxy A32 5G có thể trở thành chiếc điện thoại Galaxy 5G giá phải chăng nhất vào năm 2021, tiếp sau là Galaxy A42 5G.
Báo cáo cho thấy Galaxy A32 5G sẽ đi kèm camera chính 48 MP kết hợp với cảm biến độ sâu 2 MP. Phiên bản Galaxy A31 hiện đi kèm với camera chính 48 MP kết hợp với cảm biến độ sâu 5 MP. Điều này có nghĩa Galaxy A32 5G bị giảm cấp độ trong bộ phận máy ảnh.
Dĩ nhiên, cấu hình của Galaxy A32 5G vào năm tới hoàn toàn có thể được thay đổi, bao gồm cả thông số kỹ thuật của camera. Sản phẩm dự kiến có số model SM-A326 và có thể ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm