Galaxy Fold 2 sẽ đi kèm camera dưới màn hình

0 Thanh Niên Online
Samsung được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold vào cuối năm nay với công nghệ đáng chú ý là camera dưới màn hình.
Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold sẽ được bán với giá khoảng 2.000 USD  /// Ảnh: Reuters Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold sẽ được bán với giá khoảng 2.000 USD - Ảnh: Reuters
Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold sẽ được bán với giá khoảng 2.000 USD
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, có vẻ như thiết bị này sẽ mang tên mã Project Champ và có cùng yếu tố thiết kế so với Galaxy Fold đời đầu. Samsung được cho là đã phát triển công nghệ camera dưới màn hình trong vài năm qua và dường như nó đủ tin cậy để đưa đến tay người tiêu dùng.
Ngoài Samsung, Oppo và các OEM Trung Quốc khác cũng đang nghiên cứu công nghệ camera dưới màn hình. Oppo thậm chí đã trình diễn một nguyên mẫu thiết bị có camera dưới màn hình tại MWC 2019.
Ross Young, nhà sáng lập Display Supply Chain Consultants, cho biết Galaxy Fold 2 cũng sẽ có lớp kính siêu mỏng tương tự trên màn hình gập của Galaxy Z Flip. Kích thước màn hình khi mở ra cũng sẽ tăng lên 7,7 inch trên Galaxy Fold 2. Kính siêu mỏng có thể không bảo vệ màn hình khỏi trầy xước dựa vào thử nghiệm của kênh YouTube JerryRigEverything mới đây dành cho Galaxy Z Flip.
Đúng như dự đoán, Galaxy Fold 2 sẽ không rẻ như Galaxy Z Flip hay Motorola Razr (2019) khi máy có giá dự kiến rơi vào khoảng 2.000 USD như tiền nhiệm. Giá cao hơn có nghĩa thiết bị sẽ đi kèm với nhiều tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn 5G mà Galaxy Z Flip không hỗ trợ. Thiết bị được cho là sẽ ra mắt vào tháng 7, có lẽ cùng với loạt Galaxy Note20.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xiaomi đang vươn lên mạnh mẽ đe dọa vị trí hàng đầu toàn cầu của Samsung  /// Ảnh: Reuters

Xiaomi vượt Samsung về doanh số smartphone tại châu Âu

Dữ liệu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Xiaomi đã bán được lượng smartphone nhiều nhất tại châu Âu trong quý 2, và đó là lý do khiến Samsung lo lắng về vị trí số 1 của mình trên thị trường toàn cầu.