Galaxy Fold và Watch Active2 đã có sẵn để mua

0 Thanh Niên Online
Đúng như thông báo trước đây của Samsung, chiếc điện thoại Galaxy Fold của họ hiện đã có sẵn để mua cùng với Galaxy Watch Active2.
Galaxy Fold đã đến tay khách hàng tại các cửa hàng thay vì trực tuyến  /// Ảnh: AFP Galaxy Fold đã đến tay khách hàng tại các cửa hàng thay vì trực tuyến - Ảnh: AFP
Galaxy Fold đã đến tay khách hàng tại các cửa hàng thay vì trực tuyến
Ảnh: AFP
Theo Neowin, tại thị trường Mỹ, Galaxy Fold có sẵn ở cả hai tùy chọn AT&T hoặc mở khóa ở các cửa hàng. Người dùng quan tâm bản mở khóa 1.980 USD có thể ghé thăm cửa hàng Samsung Experience và các địa điểm Best Buy.
Việc mua máy tại các cửa hàng được lý giải vì Samsung muốn người mua nhận được tư vẫn kỹ hơn từ các nhân viên hỗ trợ. Galaxy Fold đã có một quá khứ rắc rối, ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 4 nhưng một số vấn đề liên quan đến màn hình đã khiến thiết bị bị trì hoãn phát hành. Ngay cả khi với các mẫu chỉnh sửa, một số nhà đánh giá đã phát hiện ra màn hình vẫn có vấn đề.
Mặt khác, smartwatch Galaxy Watch Active2 có sẵn để mua trực tuyến. Người dùng có thể đặt mua hàng từ Samsung.com với giá 279,99 USD hoặc 299,99 USD. Người mua cũng có thể tìm các mô hình LTE từ AT&T, Sprint, T-Mobile, US Cellular và Verizon.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến radar giúp Google tối ưu cảm biến chuyển động cho Pixel 4  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Khám phá cảm biến radar Pixel 4

Google tuyên bố Pixel 4 là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến radar, nhưng liệu nó làm gì để tạo ra khác biệt so với các đối thủ trên thị trường?
Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.