Galaxy S10 và S10+ hứa hẹn có pin 'khủng' và sạc nhanh hơn

0 Thanh Niên Online
Còn 1 tháng nữa bộ đôi Galaxy S10 và S10+ ra mắt, cùng điện thoại màn hình có thể gập lại Galaxy Fold, và những thông tin quan trọng về sản phẩm đang dần xuất hiện.
Bản kế nhiệm Galaxy S9 sẽ rất đáng mong chờ về khả năng pin  /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm Galaxy S9 sẽ rất đáng mong chờ về khả năng pin - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm Galaxy S9 sẽ rất đáng mong chờ về khả năng pin
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, một video được Samsung tạo ra và đăng tải bởi IceUniverse cho thấy nội dung giới thiệu cho sự kiện Unpacked mà công ty Hàn Quốc thực hiện, nhằm thúc đẩy ý tưởng về sự đổi mới trên smartphone, đặc biệt là thiết kế, nơi Samsung luôn đi đầu.
Video cũng gợi ý rằng sản phẩm sẽ có một số tính năng nổi bật liên quan đến pin, có thể là pin dung lượng lớn hơn hoặc sạc nhanh hơn. Galaxy S9 năm ngoái được trang bị pin 3.000 mAh, trong khi Galaxy S9+ cung cấp pin 3.500 mAh lớn hơn.
Các tin đồn gần đây cho biết Galaxy S10+ sẽ ra mắt cùng pin 4.000 mAh, trong khi Galaxy S10 sẽ có pin dung lượng 3.500 mAh. Galaxy S10E được cho là sẽ trang bị pin 3.100 mAh bên trong.
Dòng Galaxy S10 được cho là đi kèm thiết kế màn hình đục lỗ cho camera trước (riêng Galaxy S10+ có máy ảnh selfie kép). Trong khi Galaxy S10E chỉ sở hữu camera kép ở mặt sau thì loạt còn lại đi kèm bộ ba camera. Một phiên bản 5G của Galaxy S10 cũng dự kiến sẽ được công bố trong quý đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm