Garmin bổ sung tính năng theo dõi thai kỳ vào đồng hồ thông minh

0 Thanh Niên Online
Giờ đây những chiếc đồng hồ thông mình của Garmin có thể theo dõi được cả thai kỳ cho các bà mẹ.
Garmin sẽ giúp theo dõi thai kỳ qua đồng hồ thông minh  /// Ảnh chụp màn hình Garmin sẽ giúp theo dõi thai kỳ qua đồng hồ thông minh - Ảnh chụp màn hình
Garmin sẽ giúp theo dõi thai kỳ qua đồng hồ thông minh
Ảnh chụp màn hình
Với mong muốn tăng cường thể lực và sức khỏe của các bà mẹ trước khi em bé chào đời, Garmin đang mang lại cho đồng hồ thông minh của mình nhiều sức mạnh hơn để theo dõi sức khỏe của phụ nữ. Nhà sản xuất thiết bị đeo tay này đã bổ sung tính năng theo dõi thai kỳ vào đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi hoạt động của mình, cung cấp cho các bà mẹ tương lai cái nhìn về sự thay đổi từng ngày của họ cũng như cách cải thiện sức khỏe trước khi sinh.
Tính năng này cho biết số liệu thống kê về thể chất và hiệu suất của người mẹ thay đổi như thế nào trong thời kỳ mang thai, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh cảnh báo nhịp tim, theo dõi quá trình hydrat hóa hoặc tập luyện. Bạn có thể đặt lời nhắc tùy chỉnh cho các bài tập thể dục có liên quan như bài tập Kegel và ghi nhật ký (hoặc tìm hiểu về) hơn 30 chi tiết và triệu chứng khác nhau, từ chuyển động của em bé đến mức đường huyết. Khi sắp đến ngày sinh, có thể sử dụng đồng hồ đo cơn co thắt để theo dõi quá trình chuyển dạ.
Tính năng theo dõi thai kỳ có sẵn cho “nhiều” thiết bị Garmin thông qua cửa hàng Connect IQ, bao gồm các dòng sản phẩm Fenix, Forerunner, Venu và Vivoactive. Theo nhiều cách, đây là một bổ sung quan tâm đến sức khỏe và theo dõi thể chất cần thiết dành cho phụ nữ khi mang thai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh kết xuất được cho là mặt trước và sau của iPad mini 6  /// Ảnh: Jon Prosser

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home

iPad mini 6 của Apple được đồn đại thời gian qua sẽ có thiết kế lại về tổng thể và một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã tạo ra bộ kết xuất dựa trên các sơ đồ và hình ảnh được cho là của thiết bị.