Garmin sẽ tiết lộ 6 chiếc smartwatch tại IFA 2019

0 Thanh Niên Online
Cũng giống như Fitbit, Garmin dự kiến sẽ giới thiệu những chiếc smartwatch mới tại Hội chợ thương mại IFA vào đầu tháng 9 tới ở Berlin (Đức).
Hình ảnh được cho là của chiếc Garmin Venu  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Hình ảnh được cho là của chiếc Garmin Venu - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Hình ảnh được cho là của chiếc Garmin Venu
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, ít nhất 6 chiếc smartwatch sẽ xuất hiện tại triển lãm lần này, bao gồm Venu, Vivoactive 4, Vivoactive 4s, Vivomove Style, Vivomove 3s và Vivomove 3 Sport. Vẫn chưa chắc chắn liệu chúng có được công bố vào cuối tháng 8 hay không, nhưng sẽ không bất ngờ nếu chúng được giới thiệu tại IFA 2019 diễn ra vào đầu tháng 9.
Một bộ ảnh cho thấy cả 3 chiếc smartwatch vừa bị rò rỉ trên WinFuture.de, cùng với một số thông tin về chúng. Trước hết, Garmin Venu kết hợp các yếu tố của một chiếc smartwatch và thiết bị theo dõi tập luyện trong một thân máy 43 mm.
Venu được cho là giống như Vivoactive 4 và Vivoactive 4s khi đi kèm khả năng hỗ trợ Spotify và Deezer, cũng như theo dõi hoạt động cho người đi xe đạp, bơi và chạy. Nó cũng hỗ trợ NFC và thanh toán di động.
Trong khi đó, Vivomove Style trông giống như một chiếc đồng hồ thời trang, nổi bật với màn hình đầy màu sắc và kiểu analog cổ điển. Tuy nhiên, smartwatch không bao gồm cảm biến nhịp tim và nhiều tính năng định hướng tập luyện.
Garmin sẽ tiết lộ 6 chiếc smartwatch tại IFA 2019 - ảnh 1

Garmin Vivomove 3s

Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Vivomove 3 Sport và Vivomove 3 trông giống như những chiếc smartwatch truyền thống với bảng đèn LED bổ sung cung cấp nhiều tính năng theo dõi và hiển thị thông báo, cùng với các thông tin hữu ích khác. Cả hai đều đi kèm với máy đo nhịp tim, nhưng đó là tất cả những thông tin về bộ đôi smartwatch này.
Vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như ngày phát hành của chúng, tuy nhiên mọi thứ có thể sớm được Garmin xác nhận khi công bố chúng tại IFA 2019 diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm