Giá smartphone màn hình cuộn lại được của Samsung sẽ lên tới 50 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Sau hơn một năm đồn đoán, mẫu smartphone màn hình gập của Samsung có thể ra mắt tại MWC 2019 với mức giá không hề rẻ.
Mẫu thiết kế smartphone màn hình gập từng xuất hiện trong video quảng cáo điện thoại của Samsung năm 2014 /// Ảnh chụp màn hình Mẫu thiết kế smartphone màn hình gập từng xuất hiện trong video quảng cáo điện thoại của Samsung năm 2014 - Ảnh chụp màn hình
Mẫu thiết kế smartphone màn hình gập từng xuất hiện trong video quảng cáo điện thoại của Samsung năm 2014
Ảnh chụp màn hình
Trang Phone Arena dẫn lời nguồn tin mới nhất cho biết giá sản phẩm có thể thấp nhất từ 1.850 USD (hơn 40 triệu đồng). Hiện các chuyên gia dự đoán nguồn cung của sản phẩm sẽ bắt đầu cập bến kho của Samsung từ tháng 11 và có khả năng lên kệ từ tháng 2.2019.
Tuy nhiên, Samsung có thể hoãn kế hoạch công bố sản phẩm nếu hãng cho rằng trải nghiệm người dùng vẫn chưa đạt mức tối ưu. Khi đó, mẫu smartphone màn hình gập lại tiếp tục bị trì hoãn.
Nếu mọi chuyện theo đúng kế hoạch, hãng điện thoại Hàn Quốc này sẽ công bố sản phẩm tới người dùng cũng như đối tác sau sự kiện CES 2019 với số lượng sản xuất ban đầu khá giới hạn, chỉ khoảng 300.000 tới 500.000 máy nhằm thử phản ứng từ thị trường.
Phần cứng thiết bị được dự đoán gồm màn hình 7,3 inch khi mở hết cỡ và thu về còn 4,5 inch khi gập gọn lại. Cấu hình có thể tương tự với Galaxy S10. Các báo cáo gần đây cho rằng mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S ra mắt của Samsung sẽ xuất hiện tại CES 2019, mở đường cho sự hiện diện của “người anh em” màn hình gập.
Mẫu điện thoại được mong chờ của Samsung ban đầu có thể chỉ nhằm mục đích thử thị trường. Nếu hãng nhận được các phản hồi tích cực, các thế hệ máy chính có thể được giới thiệu muộn hơn trong năm tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MingXing

MingXing

Phí phạm đồng tiền cho 1 chiếc Smartphone!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.