GitHub tiến tới nền tảng iOS và Android

0 Thanh Niên Online
GitHub - nền tảng phát triển phần mềm do Microsoft sở hữu, sẽ sớm có sẵn cho người dùng di động trên các nền tảng iOS và Android.
GitHub cho di động hiện ở trạng thái beta cho phiên bản iOS /// Ảnh chụp màn hình GitHub cho di động hiện ở trạng thái beta cho phiên bản iOS - Ảnh chụp màn hình
GitHub cho di động hiện ở trạng thái beta cho phiên bản iOS
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, thông báo được đưa ra tại sự kiện hằng năm kéo dài ba ngày của công ty, GitHub Universe 2019, đang diễn ra. GitHub cho thiết bị di động sẽ tự động điều chỉnh theo mọi kích thước màn hình và tương thích với cài đặt chế độ tối trên tất cả thiết bị.
Shanku Niyogi, Phó chủ tịch sản phẩm được bổ nhiệm gần đây của GitHub, đã nói về việc tối ưu hóa kích thước màn hình cho ứng dụng GitHub trên máy tính bảng rằng: “Khi bạn bắt đầu xem xét trải nghiệm máy tính bảng, sau đó mở rộng ra vì bây giờ bạn có nhiều không gian hơn. Bạn có thể xem mã và điều hướng một số điều. Chúng tôi hỗ trợ một số phím tắt tương tự phím mà github.com thực hiện để có thể xem số lượng nội dung lớn hơn và số lượng mã lớn hơn. Ứng dụng được điều chỉnh phù hợp với các thiết bị di động nhưng cũng được thiết kế cho những việc bạn có thể làm khi bạn không sử dụng máy tính của mình”.
Mặc dù ứng dụng di động của GitHub hiện đã có sẵn ở trạng thái bản beta trên iOS nhưng người dùng Android vẫn cần thêm thời gian để có thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình, chỉ biết rằng ứng dụng “sắp ra mắt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 13 sẽ có không gian lưu trữ tối đa cao gấp đôi so với tiền nhiệm /// Ảnh: AFP

iPhone 13 sẽ có bộ nhớ tối đa 1 TB

Mặc dù mất vài tháng nữa iPhone tiếp theo mới được tiết lộ nhưng các tin đồn liên quan đến thiết bị sắp tới đã bắt đầu xuất hiện.