Gmail nâng cấp tính năng thông minh

0 Thanh Niên Online
Google đánh dấu sinh nhật lần thứ 15 của dịch vụ Gmail (ngày 1.4), bằng một số bổ sung hữu ích cho người dùng.
Theo Engadget, công ty đã giới thiệu một tùy chọn lên lịch gửi tin nhắn để chúng sẽ đến vào thời điểm tốt hơn. Điều này có nghĩa là, nếu bạn cần viết một tin nhắn gửi đến công ty vào đêm khuya nhưng không muốn làm phiền đồng nghiệp ngoài giờ làm việc, bạn có thể trì hoãn email cho đến khi người đó quay trở lại văn phòng.
Gmail nâng cấp tính năng thông minh - ảnh 1
Gmail vừa được bổ sung tính năng mới tiện lợi cho mọi người
Ảnh chụp màn hình
Smart Compose cũng đang học cách thích nghi với phong cách cá nhân của mỗi người. Tính năng được hướng dẫn bằng trí tuệ nhân tạo (AI) này giờ đây biết cách nhận ra lời chào thông thường của bạn (như mở đầu bằng Hey hoặc Hello) sẽ không phải lặp lại nó những lần sau nữa. Tính năng này cũng có thể đề xuất các dòng chủ đề dựa trên văn bản trong thư.
Cũng theo Google, Smart Compose hiện đã có sẵn trên các thiết bị Android ngoài Pixel 3 (sắp ra mắt trên phiên bản Gmail cho iOS) và làm việc với các tiếng Pháp, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Các nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió sẽ được xây dựng tại các trang trại và vùng núi ở Fukushima /// Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Bản đầu tư 2,7 tỉ USD cho trung tâm năng lượng tái tạo

8 năm sau thảm họa động đất và sóng thần ở Fukushima năm 2011 dẫn tới sự cố hạt nhân ở lò phản ứng số 1, 2 và 3 buộc nhà máy phải đóng cửa hoàn toàn, khu vực tại đó cũng không thể sinh sống. Nhưng giờ đây Fukushima đang được phát triển trở lại.