Gmail nâng cấp tính năng vuốt trên iOS

0 Thanh Niên Online
Với bản cập nhật mới nhất, Gmail trên iOS cho phép bạn tùy chỉnh hành động muốn thực hiện với email bằng cách vuốt.
Sau Android, Gmail phiên bản iOS nhận cập nhật mới cho tính năng vuốt /// ẢNH: NEOWIN Sau Android, Gmail phiên bản iOS nhận cập nhật mới cho tính năng vuốt - ẢNH: NEOWIN
Sau Android, Gmail phiên bản iOS nhận cập nhật mới cho tính năng vuốt
ẢNH: NEOWIN
Theo Neowin, người dùng Gmail trên iOS giờ đã có thể tùy chỉnh cử chỉ vuốt đối với một email để thực hiện những hành động như sau: lưu trữ, xóa, đánh dấu đã đọc/chưa đọc, tạm ẩn, và di chuyển đến thư mục khác. Trước đây, bạn chỉ có thể thực hiện lưu trữ hoặc xóa bằng cách vuốt.
Để bắt đầu sử dụng, hãy vào mục cài đặt của ứng dụng và chọn “hành động vuốt” (swipe actions). Bạn có thể cấu hình các hành động này vào hai kiểu vuốt: vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải, từ đó xử lý email nhanh hơn.
Gmail trên iOS còn cung cấp thêm tùy chọn tạm ẩn thông báo của một tin nhắn bằng cách giữ mạnh (3D Touch) hoặc giữ lâu ngón tay lên thông báo.
Tính năng mới vừa được tung ra và Google cho biết có thể mất hơn 15 ngày để quá trình cung cấp hoàn tất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tesla từng bị chỉ trích vì đi ngược lại nguyên tắc bảo vệ môi trường khi nắm giữ Bitcoin, nhưng giờ công ty đã đổi ý /// Ảnh: Getty Images

Tesla ngừng nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sáng 13.5, tỉ phú Elon Musk thông báo trên Twitter rằng Tesla chính thức "đình chỉ việc mua xe bằng Bitcoin" vì lo ngại việc khai thác Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.