Google Authenticator cho Android hỗ trợ di chuyển tài khoản khi đổi máy mới

0 Thanh Niên Online
Kể từ năm 2017, Google đã không điều chỉnh đáng kể Authenticator trên Android, tuy nhiên giờ đây công cụ này đã được cập nhật tính năng cần thiết.
Việc chuyển đổi Google Authenticator trên các thiết bị Android mới sắp trở nên dễ dàng hơn  /// Ảnh chụp màn hình Việc chuyển đổi Google Authenticator trên các thiết bị Android mới sắp trở nên dễ dàng hơn - Ảnh chụp màn hình
Việc chuyển đổi Google Authenticator trên các thiết bị Android mới sắp trở nên dễ dàng hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo Engadget, Google đang bắt đầu triển khai một bản cập nhật mới cho Authenticator trên Android với tính năng đáng chú ý nhất là cho phép người dùng chuyển tài khoản khi người dùng đổi máy mới.
Cụ thể, người dùng sẽ tìm thấy một công cụ xuất/nhập để di chuyển các tài khoản bằng cách tạo mã QR mà họ có thể quét trên thiết bị đích.
Với tính năng mới, việc di chuyển tài khoản email công việc hoặc mạng xã hội của người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn đáng kể trong khi vẫn giữ chúng bị khóa với xác thực hai yếu tố.
Bên cạnh đó, bản cập nhật mới cũng tạo ra bước nhảy vọt về thiết kế thẩm mỹ hiện đại của Google và hỗ trợ một chủ đề tối thực sự. Tuy nhiên, Google thường mất một thời gian để triển khai bản cập nhật đến người dùng qua giao thức OTA, nhưng người dùng có thể cài đặt nó thông qua APK Mirror nếu không muốn chờ đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm