Google cải thiện bản dịch ngoại tuyến trong Google Translate

0 Thanh Niên Online
Google vừa công bố các cải tiến đối với bản dịch ngoại tuyến trong Google Translate cho 59 ngôn ngữ, có độ chính xác trong các bản dịch ở mức trung bình lên đến 12%.
Các bản dịch ngoại tuyến của Google Translate có tỷ lệ chính xác đến 20%  ///  Ảnh: Reuters Các bản dịch ngoại tuyến của Google Translate có tỷ lệ chính xác đến 20% - Ảnh: Reuters
Các bản dịch ngoại tuyến của Google Translate có tỷ lệ chính xác đến 20%
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, đối với một số ngôn ngữ như tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc và Ba Lan, sự cải thiện chất lượng ở mức cao hơn nhiều, 20%. Đây rõ ràng là một cải tiến được nhiều người dùng mong chờ khi mà họ không thể liên tục đảm bảo duy trì kết nối internet để truy cập công cụ dịch trực tuyến của Google.
Ngoài ra còn có những cải tiến cho tính năng chuyển ngữ. Tính năng này giúp người dùng phát âm bằng cách hiển thị các từ đến từ bảng chữ cái nước ngoài sang bảng chữ cái mà họ sử dụng. Với bản cập nhật mới, phiên âm có sẵn trong 8 ngôn ngữ mới: Ả Rập, Bengal, Gujrati, Kannada, Marathi, Tamil, Telugu và Urdu.
Để tận hưởng những cải tiến mới nhất, người dùng cần có phiên bản Google Translate mới nhất tải về từ Google Play Store hoặc Apple App Store. Sau đó, nếu người dùng đã tải xuống các gói ngoại tuyến cho các ngôn ngữ được hỗ trợ, họ sẽ thấy một biểu ngữ cập nhật chúng để có được các tính năng mới nhất. Nếu không, người dùng có thể tải xuống thủ công nội dung cập nhật trong phần thiết lập ngoại tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm