Google công bố loa thông minh Nest Audio

0 Thanh Niên Online
Trong sự kiện phần cứng diễn ra vào rạng sáng 1.10, Google công bố Nest Audio - loa thông minh kế nhiệm Google Home tiêu chuẩn chưa được công ty làm mới kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2016.
Nest Audio được bán với giá 99 USD  /// Ảnh: Google Nest Audio được bán với giá 99 USD - Ảnh: Google
Nest Audio được bán với giá 99 USD
Ảnh: Google
Theo Neowin, Nest Audio có thiết kế hình chữ nhật hoàn toàn mới với lưới loa được bao phủ bằng chất liệu giống như vải được làm từ 70% nhựa tái chế. Nó có hai bộ loa bên trong lớp vỏ, gồm một loa trầm 75 mm và một loa tweeter 19 mm, ngoài ra còn có phần mềm điều chỉnh được tích hợp sẵn để nâng cao chất lượng âm thanh.
Google cho biết Nest Audio sẽ mang lại âm thanh to hơn 75% và âm trầm mạnh hơn 50% so với Google Home gốc. Ngoài ra, nó còn có thể điều chỉnh âm thanh của mình tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Bộ chuyển đổi nguồn cung cấp công suất 30W có thể giúp người dùng biết được công suất của loa.
Không bất ngờ khi Nest Audio tích hợp sẵn trợ lý ảo Google Assistant và nó có thể kết nối với một loạt dịch vụ âm nhạc để truyền phát nhạc từ đó, bao gồm Spotify, YouTube Music, Pandora…
Nest Audio đã có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ và sẽ chính thức đến tay người dùng từ ngày 5.10. Nó có giá 99 USD, rẻ hơn so với 129 USD của Google Home vào năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>