Google tiết lộ hình ảnh loa thông minh Nest mới

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi để rò rỉ hình ảnh của loa Nest, giờ đây Google đã chính thức chia sẻ hình ảnh và video gợi ý về loa với một số ấn phẩm.
Hình ảnh được cho là của loa Nest mới mà Google sắp phát hành  /// Ảnh: Google Hình ảnh được cho là của loa Nest mới mà Google sắp phát hành - Ảnh: Google
Hình ảnh được cho là của loa Nest mới mà Google sắp phát hành
Ảnh: Google
Theo Neowin, hình ảnh được Google chia sẻ cho thấy loa Nest sắp ra mắt mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. So với Google Home gốc, loa Nest mới có thiết kế khác biệt, nó thực sự không giống bất kỳ loa thông minh nào khác trên thị trường hiện nay. Toàn bộ mặt trước của loa được phủ bằng lưới và bức ảnh cũng xác nhận sự hiện diện của bốn đèn LED ở phía trước.
Công ty cũng chia sẻ một đoạn video giới thiệu nhanh về loa Nest, gợi ý nó có thể mang theo được và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về các màu sắc khác nhau mà loa sẽ có sẵn.
Việc một công ty chia sẻ hình ảnh sản phẩm của một thiết bị trước ngày phát hành là điều bất thường, nhưng thực tế Google đã làm điều tương tự với Pixel 4 vào năm ngoái khi họ xác nhận thiết kế của mình sau lần rò rỉ đầu tiên.
Như đã báo cáo trước đây, loa thông minh Google Nest sẽ thay thế cho Google Home ban đầu. Nó sẽ có một trình điều khiển lớn hơn giúp tăng chất lượng âm thanh và nó cũng sẽ có một công tắc tắt tiếng vật lý như trên Nest Mini. Có khả năng Google sẽ công bố loa thông minh mới này cùng với dòng Pixel 5 của mình vào tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm