Google cung cấp điểm phát Wi-Fi miễn phí cho Philippines

1 Thanh Niên Online
Philippines trở thành nước thứ sáu được chương trình Google Station lắp đặt điểm phát Wi-Fi miễn phí, sau Ấn Độ, Indonesia, Mexico, Nigeria và Thái Lan.
Ấn Độ là nơi đầu tiên Google áp dụng chương trình này /// ẢNH: ANDROID AUTHORITY Ấn Độ là nơi đầu tiên Google áp dụng chương trình này - ẢNH: ANDROID AUTHORITY
Ấn Độ là nơi đầu tiên Google áp dụng chương trình này
ẢNH: ANDROID AUTHORITY
Ra mắt vào năm 2016, Google Station là chương trình được triển khai tại những quốc gia đang phát triển, mang đến mạng Wi-Fi miễn phí cho các khu vực có mật độ giao thông dày đặc như trạm xe buýt, sân bay.
Ban đầu, chương trình là kết quả từ sự hợp tác giữa Google với ngành đường sắt của Ấn Độ, với mục tiêu mang kết nối Wi-Fi miễn phí đến các trạm xe lửa ở đất nước đông dân thứ hai trên thế giới.
Theo AndroidPolice, tại sự kiện “Google cho Philippines”, đại diện phía Google đã chia sẻ về sự thành công của Google Station tại các quốc gia trước đó và kế hoạch chi tiết của chương trình tại Philippines: hoàn thành 50 vị trí phát Wi-Fi miễn phí vào cuối tháng 2, chủ yếu tại thành phố Manila và Quezon. Và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong năm nay.
Google hợp tác với PDLT và công ty viễn thông Smart để xây dựng cơ sở hạ tầng, và cũng vừa thông báo Unilever là đối tác quảng cáo đầu tiên tại đây. Dĩ nhiên, Google cần sử dụng yếu tố quảng cáo để có kinh phí duy trì chương trình.
Người dùng sẽ có 30 phút để truy cập Internet miễn phí. Hết thời gian đó, họ phải đăng nhập lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Quá dữ ! Làm ăn đã đi đến tầm quốc gia. Cứ tiện ích cho người dân và người dùng là tuyệt vời !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản kế nhiệm của loạt Galaxy S21 sẽ sử dụng camera chính 50 MP /// Ảnh: Reuters

Galaxy S22 và S22+ có camera chính 50 MP

Samsung được cho là sẽ thay đổi triết lý của mình đối với hệ thống camera trên dòng Galaxy S22 mà công ty dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.