Google đảm bảo cập nhật Pixel 4 đến tháng 10.2022

0 Thanh Niên Online
Dựa trên dữ liệu thu thập từ trang hỗ trợ cập nhật của Google, trang Droid-Life ghi nhận loạt điện thoại Pixel 4 sẽ nhận được bản cập nhật phiên bản và bảo mật Android đến tối thiểu là tháng 10.2022.
Google có thể đưa Android 14 đến với bộ đôi Pixel 4?   /// Ảnh: AFP Google có thể đưa Android 14 đến với bộ đôi Pixel 4? - Ảnh: AFP
Google có thể đưa Android 14 đến với bộ đôi Pixel 4?
Ảnh: AFP
Theo Android Authority, cam kết này cho thấy Google có thể triển khai các bản cập nhật Android 11, 12 và thậm chí là 13 cho Pixel 4 trước khi ngừng hỗ trợ sản phẩm của mình.
Đối với các mẫu smartphone trước đó là Pixel 3 và Pixel 3a, Google lên kế hoạch triển khai các bản cập nhật phiên bản và bảo mật cho đến tháng 10.2021 và tháng 5.2022 tương ứng.
Cũng đáng lưu ý rằng đây là cam kết tối thiểu của Google, có nghĩa là người dùng các thiết bị Pixel 4 có thể được kéo dài thêm thời gian hỗ trợ. Chẳng hạn như mới đây, Google đã phát hành bản cập nhật cho các thiết bị Pixel không còn đủ điều kiện để nhận chúng.
Google đảm bảo cập nhật Pixel 4 đến tháng 10.2022 - ảnh 1

Kế hoạch triển khai cập nhật phiên bản và bảo mật cho loạt Pixel của Google

Ảnh chụp màn hình

Được biết, rất hiếm khi chúng ta thấy một cam kết như trên trong không gian Android, tuy nhiên điều này không có nghĩa là chưa từng xảy ra. Thậm chí các công ty như OnePlus và Nokia đang ngày càng cải thiện để bắt kịp xu hướng cập nhật trong những năm gần đây. Hai công ty này đã đưa Android Pie đến các thiết bị cũ hơn nhiều và dự kiến họ cũng sẽ dẫn đầu về việc áp dụng Android 10 đến các thiết bị cũ của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Facebook Pay hiện chỉ có mặt trên ứng dụng Facebook và Messenger tại Mỹ  /// Ảnh: Facebook

Facebook Pay ra mắt tại Mỹ

Facebook vừa thông báo hợp nhất các dịch vụ thanh toán khác nhau của mình dưới dịch vụ duy nhất được gọi là Facebook Pay.