Google đang phát triển smartphone Pixel 5G

0 Thanh Niên Online
Nikkei Asian Review trích dẫn nguồn tin thân cận nói rằng Google đã bắt đầu thử nghiệm việc sản xuất điện thoại Pixel hỗ trợ kết nối 5G.
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 4 sắp ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình GSMArena Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 4 sắp ra mắt - Ảnh chụp màn hình GSMArena
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Pixel 4 sắp ra mắt
Ảnh chụp màn hình GSMArena
Theo GSMArena, đây là một thiết bị riêng biệt từ bộ đôi Pixel 4, vốn sẽ chỉ có kết nối 4G, những thiết bị đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và sẽ sẵn sàng xuất xưởng ngay sau khi công bố vào tuần tới. Nhưng Pixel 5G có thể không được tiết lộ vào tuần tới hoặc thậm chí trong năm nay. Các nguồn tin nói rằng Google có thể đợi đến mùa xuân để công bố Pixel 5G cùng với Pixel 4a giá cả phải chăng.
Điều đó vẫn sẽ vượt xa Apple khi công ty sẽ không gia hạn dòng sản phẩm cao cấp của mình cho đến tháng 9 năm 2020. iPhone tiềm năng duy nhất ra mắt trước đó là bản tiếp theo của iPhone SE, nhưng sản phẩm chắc chắn sẽ không có 5G.
Việc sản xuất thử nghiệm Pixel 5G đang diễn ra ở Trung Quốc, nhưng các mẫu dành cho thị trường Mỹ sẽ được sản xuất ở nơi khác để tránh cuộc chiến thương mại, mà Việt Nam là lựa chọn có thể xảy ra nhất.
Được biết, dòng Pixel của Google chỉ chiếm một phần nhỏ trên thị trường smartphone, khoảng 0,5% thị phần. Tuy nhiên, Google được cho là có kế hoạch tăng gấp đôi số doanh số smartphone Pixel, với khoảng 10 triệu máy được bán ra trong năm 2018.
Google Fi được cho là sẽ ra mắt dịch vụ 5G (trên mạng của Sprint) vào đầu năm nay, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra, với nguyên nhân bắt nguồn từ thương vụ sáp nhập Sprint với T-Mobile. Với dịch vụ 5G, Google Fi có thể thúc đẩy nhu cầu dành cho Pixel 5G.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.