Google đổi tên dịch vụ internet gigabit không dây

0 Thanh Niên Online
Google Webpass hiện được đổi thành tên gọi là Google Fiber Webpass ở tất cả các thành phố, nơi có dịch vụ internet gigabit không dây của Google.
Google Fiber Webpass đã được sử dụng  ///  Ảnh: Google Google Fiber Webpass đã được sử dụng - Ảnh: Google
Google Fiber Webpass đã được sử dụng
Ảnh: Google
Theo Engadget, Google lần đầu tiên sử dụng tên Fiber Webpass khi họ triển khai cả dịch vụ kết nối internet Fiber và Webpass tại Austin, Texas vào năm ngoái. Chỉ vài ngày trước, công ty cũng đã sử dụng nó ở Nashville, Tennessee. Giờ đây, công ty đã chính thức chọn nó làm tên gọi mới của dịch vụ internet không dây tốc độ gigabit của mình.
Người đứng đầu Webpass, Brien Bell, cho biết trong thông báo của mình rằng tên mới có nghĩa Google muốn tạo một bước gần hơn để cung cấp cho khách hàng ở tất cả các thành phố triển khai một trải nghiệm Google Fiber và Webpass tích hợp với nhau. Nói cách khác, Google muốn mở rộng dịch vụ Fiber trong một cái tên gọn gàng hơn.
Webpass là dịch vụ thuộc Google Fiber, cung cấp internet không dây điểm-điểm cho các tòa nhà có công suất truy cập cao như văn phòng và căn hộ. Nhóm cài đặt ăng-ten trên tầng thượng để truy cập kết nối internet không dây tốc độ cao cho các khách hàng. Các cư dân của tòa nhà đó sau đó có thể đăng ký để truy cập với kết nối có dây của họ.
“Ra mắt tên mới và thương hiệu của chúng tôi là một bước nữa để kết hợp các phần tốt nhất của cả Google Fiber và Webpass - dựa trên sứ mệnh chung của chúng tôi là kết nối nhiều người hơn với internet tốc độ cao, thân thiện với khách hàng và ổn định. Chúng tôi đang làm việc như một nhóm lớn để tiếp tục đảm bảo khách hàng của mình có trải nghiệm tuyệt vời, bất kể họ ở đâu và làm thế nào họ có được internet của họ”, Bell nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.