Google Drive cho chặn người dùng quấy rối

0 Thanh Niên Online
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tước bỏ tất cả đặc quyền chia sẻ của ai đó với tài khoản Google của bạn.
Google Drive cho phép chặn người dùng quấy rối /// Ảnh chụp màn hình Google Drive cho phép chặn người dùng quấy rối - Ảnh chụp màn hình
Google Drive cho phép chặn người dùng quấy rối
Ảnh chụp màn hình
Theo MakeUseOf, Google Drive có một số tính năng chia sẻ hữu ích, nhưng đôi khi những tác nhân xấu sẽ sử dụng những công cụ đó cho mục đích không tốt. Google vừa bổ sung một số tính năng mới cho phép bạn chặn bất kỳ ai cố gắng lạm dụng công cụ chia sẻ của Drive.
Gã khổng lồ tìm kiếm công bố tính năng mới trên blog Google Cloud. Nếu ai đó không sử dụng các công cụ chia sẻ một cách tích cực, bạn có thể chặn tài khoản Google của họ để ngăn họ quấy rối trong tương lai.
Khi bạn chặn ai đó, Google sẽ ngăn họ làm những việc sau:
• Chặn người dùng khác chia sẻ bất kỳ nội dung nào với bạn trong tương lai. Đây có thể là một biện pháp kiểm soát hữu ích, chẳng hạn như nếu một người dùng khác có lịch sử gửi nội dung lạm dụng hoặc spam.
• Xóa tất cả các tệp và thư mục hiện có được chia sẻ bởi người dùng khác. Đây là một cách dễ dàng để loại bỏ tất cả nội dung spam hoặc lạm dụng được chia sẻ từ một người dùng cụ thể cùng một lúc.
• Xóa quyền truy cập của người khác vào nội dung của bạn, ngay cả khi trước đó bạn đã chia sẻ nội dung đó với họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm