Google Duo sẽ thêm cuộc gọi nhóm và chế độ ánh sáng yếu

0 Thanh Niên Online
Google đã có những động thái "đáp trả" đối với dịch vụ FaceTime của Apple, vốn cho phép người dùng thực hiện trò chuyện video nhóm với tối đa 32 người.
Theo PhoneArena, ảnh chụp màn hình rò rỉ mới đây cho thấy một tính năng liên quan đến trò chuyện nhóm đang trên đường đến Google Duo. Và nhiều ảnh chụp màn hình rò rỉ cũng tiết lộ rằng ứng dụng này sẽ được thêm chế độ ánh sáng yếu, cho phép người dùng trò chuyện video trong điều kiện ánh sáng yếu để đảm bảo người bên kia vẫn có thể thấy cuộc trò chuyện.
Google Duo sẽ thêm cuộc gọi nhóm và chế độ ánh sáng yếu - ảnh 1
Người dùng Google Duo đang bắt đầu được tiếp cận tính năng cuộc gọi nhóm
Ảnh chụp màn hình
Các rò rỉ cho thấy Google Duo sẽ giới hạn một video nhóm cho bảy người cùng một lúc. Nhưng người dùng sẽ phải bắt đầu một nhóm chứa những người họ muốn nhóm trò chuyện video nhóm trước. Cuộc gọi sẽ được thực hiện cho tất cả các thành viên của nhóm cùng một lúc. Nói cách khác, người dùng không thể thêm thành viên mới vào trò chuyện video nhóm Duo khi nó đã bắt đầu.
Người dùng có thể tạo nhiều nhóm và những nhóm này sẽ xuất hiện ở đầu danh sách liên hệ của họ. Ngay bây giờ, có vẻ như Google đang thử nghiệm tính năng mới này trên cơ sở hạn chế, thông qua bản cập nhật từ phía máy chủ.
Liên quan đến chế độ ánh sáng yếu. Nếu cuộc trò chuyện video Duo được thực hiện trong điều kiện ánh sáng yếu, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi người dùng có muốn bật chế độ này hay không. Cửa sổ bật lên cũng sẽ hỏi người dùng có muốn thiết lập chế độ ánh sáng yếu sang chế độ tự bật hay không. Nếu đồng ý, nó sẽ bật bất cứ khi nào cuộc trò chuyện video trong môi trường không được chiếu sáng tốt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh 5G và AI, cạnh tranh với Mỹ

Cơ quan hoạch định kinh tế hàng đầu Trung Quốc cho biết đầu tư vào “cơ sở hạ tầng mới” như trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G là ưu tiên hàng đầu, giữa lúc nước này cạnh tranh với Mỹ về mặt công nghệ.
Ông Mai Duy Quang - đồng giám đốc Topica Founder Institute, trình bày về tình hình khởi nghiệp Việt Nam /// Ảnh: T.Luân

Startup công nghệ Việt đón vốn 'khủng'

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute (TFI) vừa ký thỏa thuận hợp tác cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners, về việc cam kết đầu tư vào các startup tốt nghiệp từ TFI.