Google Duo thêm hiệu ứng video đặc biệt nhân dịp lễ Valentine

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng trò chuyện video Google Duo cho Android sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản 46, đi kèm một số tính năng mới.
Google Duo đã sẵn sàng cho các hiệu ứng mừng ngày Valentine  /// Ảnh: AFP Google Duo đã sẵn sàng cho các hiệu ứng mừng ngày Valentine - Ảnh: AFP
Google Duo đã sẵn sàng cho các hiệu ứng mừng ngày Valentine
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, sau khi nhấn vào menu ba chấm ở phía trên bên phải màn hình bạn sẽ thấy tùy chọn “Add to favorites” mới, nơi họ có thể thêm một ai đó vào danh sách liên hệ yêu thích của mình. Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại tính năng này vẫn chưa hoạt động hoặc có thể Google sẽ phải sửa lỗi.
Phiên bản 46 của Google Duo cũng sẽ bao gồm một mã cho thấy nó sẽ hỗ trợ một số hiệu ứng video đặc biệt trong ngày lễ tình nhân (Valentine) sắp đến. Trong đó, sẽ có tính năng “single tap valentine effect” gợi ý hiệu ứng Valentine sẽ đến với màn hình chỉ trong một lần nhấn.
Về cơ bản, nó sẽ mang đến các hiệu ứng đặc biệt để các cặp tình nhân trò chuyện cùng nhau. Các dòng mã khác đề cập đến hiệu ứng video không liên quan đến ngày Valentine, điều đó có nghĩa Google có thể sớm bổ sung các hiệu ứng video khác không liên quan đến ngày lễ.
Bên cạnh đó, khi mở ứng dụng Duo, người dùng sẽ nhận được một thông báo bật lên cho biết video và tin nhắn thoại của Duo hiện có thể được ghi lại mà không cần thực hiện cuộc gọi. Những bản ghi âm có thể được chia sẻ cho gia đình và bạn bè.
Chưa rõ thời điểm phát hành chính thức của Google Duo 46 đến người dùng nhưng điều này có thể sớm triển khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
/form>