Google 'khoác áo' Dark Mode cho Google Pay

0 Thanh Niên Online
Google tiếp tục đem chế độ nền tối (Dark Mode) đến với các ứng dụng và dịch vụ của mình, một tính năng mà người dùng Android đã mong đợi trong một thời gian dài.
Đến phiên Google Pay bắt đầu nhận được Dark Mode  /// Ảnh: Android Police Đến phiên Google Pay bắt đầu nhận được Dark Mode - Ảnh: Android Police
Đến phiên Google Pay bắt đầu nhận được Dark Mode
Ảnh: Android Police
Theo PhoneArena, Google Pay là ứng dụng tiếp theo của Google nhận được Dark Mode, mặc dù vẫn chưa chắc liệu bản cập nhật mang tính năng mới này đã được triển khai đến tất cả mọi người hay không.
Chi tiết này được tiết lộ bởi Android Police, cho biết phiên bản Google Pay (2.96.264233179) có Dark Mode mới, nhưng nó chỉ hiển thị cho một số người dùng trên Google Play Store. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tải tập tin APK nếu không muốn chờ đợi.
Nếu may mắn nhận được phiên bản cập nhật của Google Pay, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang Dark Mode nếu người dùng bật trình tiết kiệm pin, nhưng người dùng cũng có thể tự thiết lập ứng dụng để sử dụng Dark Mode bất cứ khi nào mình muốn.
Khi Android 10 được phát hành, Dark Mode sẽ áp dụng trên toàn hệ thống, do đó sẽ không bất ngờ khi Google muốn thêm tính năng này đến ngày càng nhiều hơn nữa các ứng dụng của mình trước khi hệ điều hành mới đến với tất cả các thiết bị Android tương thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>