Google loại bỏ một số phụ kiện liên quan Pixel

0 Thanh Niên Online
Với sự xuất hiện của Pixel 3a, Google đã lặng lẽ chấm dứt cả Live Case và My Case - những phụ kiện vỏ bảo vệ mà công ty từng cung cấp cho người dùng.
My Case không còn được Google bán chỉ sau khoảng nửa năm ra mắt  /// Ảnh: YouTube My Case không còn được Google bán chỉ sau khoảng nửa năm ra mắt - Ảnh: YouTube
My Case không còn được Google bán chỉ sau khoảng nửa năm ra mắt
Ảnh: YouTube
Theo SlashGear, Live Case là phụ kiện được Google giới thiệu lần đầu tiên cho Nexus 6 với thiết kế độc đáo, có thể khớp với hình nền trên thiết bị và thậm chí nút NFC trên một số kiểu máy để có thể được sử dụng cho một vài phím tắt khác nhau. Sau đó, khi Pixel 3 xuất hiện, Google đã tung ra My Case chứa hình ảnh do người dùng tải lên để làm chúng trở nên thực sự độc đáo.
Nhưng với sự xuất hiện của Pixel 3a, Live Case và My Case đã không còn tồn tại, mặc dù công ty vẫn cung cấp các tùy chọn bên thứ ba nếu người dùng mua thiết bị Pixel và muốn nhận vỏ máy do Google sản xuất. Tuy nhiên, người dùng bị giới hạn trong việc chọn một trong những vỏ bằng vải - vốn không thú vị như My Case.
Đáng chú ý là My Case chỉ mới được xuất hiện lần đầu vào tháng 10 năm ngoái, vì vậy việc nó biến mất cùng với Live Case trên Google Store cũng như trang hỗ trợ cho Pixel là điều khá bất ngờ.
Google không giải thích lý do tại sao những vỏ bảo vệ này ngừng bán, nhưng có khả năng Google chỉ muốn giảm bớt các dịch vụ của mình để chỉ cung cấp các vỏ bảo vệ dễ sản xuất trên quy mô lớn, hoặc cũng có thể công ty chuẩn bị tung ra vỏ bảo vệ mới cho Pixel 3a trong tương lai không xa?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đức sẽ dùng iPhone để thay thế thẻ căn cước công dân /// Ảnh: iphone-ticker.de

Đức sẽ cho dùng iPhone thay thẻ căn cước

Nhờ phiên bản iOS 13 kết hợp với tính năng NFC, iPhone trong thời gian tới có thể được sử dụng để giúp quản lý công dân, và thay thế thẻ căn cước công dân truyền thống.
Mobileye là lá cờ đầu của Intel trong cuộc chiến xe tự lái đang bùng nổ /// Bloomberg

Mobileye tung xe tự lái vào năm 2020

Bộ phận xe tự lái Mobileye của Intel dự kiến sẽ thử nghiệm robo-taxi (loại xe hơi tự lái được sử dụng cho các dịch vụ chia sẻ xe) vào năm tới tại Israel.
Những dự báo từ Emarketer cho thấy thị phần trực tuyến của Amazon có xu hướng giảm /// Bloomberg

Thị phần trực tuyến của Amazon Mỹ giảm 9%

Công ty nghiên cứu thị trường Emarketer (Mỹ) cho biết doanh số bán lẻ trực tuyến tại Mỹ của Amazon sẽ giảm xuống còn 37,7% trong năm nay so với ước tính trước đó là 47%.