Google mang đến nhiều cải tiến cho trợ lý ảo Assistant trên smartphone

0 Thanh Niên Online
Google đã xuất bản bài đăng tóm tắt trên blog có chứa thông tin về một số tính năng và cải tiến mới dành cho trợ lý ảo Assistant trên smartphone trong thời gian tới.
Google Assistant cho smartphone sắp bổ sung những "vũ khí" mới  /// Ảnh: Google Google Assistant cho smartphone sắp bổ sung những "vũ khí" mới - Ảnh: Google
Google Assistant cho smartphone sắp bổ sung những "vũ khí" mới
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, 4 tính năng mới quan trọng sẽ đến với smartphone trong những tuần tới. Đầu tiên là Screen Call sẽ đến với Pixel 3 trong tháng này và Pixel 1 cũng như Pixel 2 trong tháng 11. Tính năng này cho phép trợ lý ảo của Google chống lại cuộc gọi spam, vì vậy khi bạn nhận được cuộc gọi từ một người gọi không xác định, hãy nhấn vào Screen Call và Assistant sẽ tiếp quản, lúc này bạn sẽ nhận được bản sao phản hồi của người gọi trong thời gian thực.
Một cải tiến tiện lợi khác đến với tất cả smartphone với Google Assistant đó là Visual Snapshot, cho phép bạn xem các đề xuất sự kiện, cũng như kiểm tra các ghi chú và danh sách gần đây, hay nhận lời nhắc quan trọng. Chỉ cần chạm vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình sau khi bạn đã kích hoạt Google Assistant là có thể sử dụng tính năng này.
Hơn nữa, chủ sở hữu Pixel 3 có thể sử dụng Google Assistant mà không phải mở khóa smartphone của họ, tuy nhiên cần đảm bảo bật tính năng này từ cài đặt Assistant để khai thác nó.
Cuối cùng, Google đã thông báo rằng vào cuối năm nay, người dùng Pixel ở New York, Atlanta, Phoenix và vịnh San Franciso sẽ có cơ hội thử nghiệm tính năng Google Assistant mới cho phép họ đặt trước nhà hàng qua điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BlackBerry đã thôi các nỗ lực dành cho ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng một thời  /// Ảnh: Reuters

BlackBerry Messenger sắp nói lời chia tay

Phiên bản dành cho người tiêu dùng của BlackBerry Messenger (BBM) - một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến, sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31.5.
Lăng Tự Đức được Google dựng thành bản 3D chuyên nghiệp /// Ảnh chụp màn hình

Google triển khai số hóa 3D Lăng Tự Đức

Nhân ngày Di sản Thế giới 18.4, Google Arts & Culture triển khai dự án Di sản Mở bằng việc bổ sung vào nền tảng này một bộ sưu tập những câu chuyện về các di tích có nguy cơ biến mất trên thế giới.