Google Maps hiển thị địa danh lịch sử ở các thành phố lớn

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ Android Police cho biết bản cập nhật Google Maps mới sẽ mang đến cho người dùng khả năng tìm thấy các địa danh chính ở các thành phố lớn.
Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, các từ “chính” và “lớn” có nghĩa là người dùng sẽ không thấy các thông tin này xuất hiện trên bản đồ của một thị trấn hay một địa điểm nổi bật của một địa phương. Về cơ bản, bạn sẽ thấy những biểu tượng cùng ảnh chụp của những địa danh như Cầu Brooklyn ở thành phố New York (Mỹ), Big Ben, Cung điện Buckingham và Westminster Abby ở London (Anh) và Tháp Arc de Triomphe và Tháp Eiffel ở Paris (Pháp) vốn là những điểm lớn.
Có vẻ như Google đang đặt các biểu tượng này dễ dàng hơn để phát hiện. Thật thú vị, Nhà Trắng không nằm trong danh sách những địa điểm lớn của Mỹ, mặc dù Trung tâm Rockefeller ở New York nằm trong danh sách. Google đến nay vẫn chưa cung cấp chi tiết về thông tin này.
Được biết, khả năng mới của Google Maps đang có mặt trên phiên bản 10.28.2 của ứng dụng trên Android và phiên bản 5.29.8 của ứng dụng trên iOS. Nếu người dùng không có Google Maps trên điện thoại có thể cài đặt từ Google Play Store hoặc Apple App Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh nhà máy Tesla tại Đức /// Ảnh: Reuters

Siêu nhà máy 7 tỉ USD của Tesla đang gặp khó tại Đức

Ngày 1.7 lẽ ra là ngày khánh thành "siêu nhà máy" tại thành phố Gruenheide (Đức), nhưng vấn đề môi trường, quan liêu và những điều chỉnh quy hoạch đã khiến nhà máy Tesla đầu tiên tại châu Âu chưa thể đi vào hoạt động.
Các ứng dụng Android cũng có thể chạy trên Windows 11 ///  Ảnh: Microsoft

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Tại sự kiện trực tuyến của mình vào cuối ngày 24.6, Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật mới mang đến một cuộc đại tu về hình ảnh, cải thiện năng suất...
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft chính thức công bố Windows 11

Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.