Google Maps thử giao diện mới

0 Thanh Niên Online
Google đang thử nghiệm một giao diện người dùng mới dành cho Google Maps, nơi các thẻ Driving và Transit sẽ được thay thế bằng Commute.
Giao diện người dùng mới của Google Maps đang được thử nghiệm hạn chế  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện người dùng mới của Google Maps đang được thử nghiệm hạn chế - Ảnh chụp màn hình
Giao diện người dùng mới của Google Maps đang được thử nghiệm hạn chế
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sau khi chạm vào thẻ Commute trong giao diện người dùng mới sẽ thấy một trang mới với hai lựa chọn hiện ra, nơi người dùng có thể chọn từ thanh tiêu đề ở trên cùng là To work và To home. Ở dưới cùng của trang bạn sẽ thấy một thẻ mới với một tuyến đường được đề xuất To home hoặc To work tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn đã chọn. Một thanh khác ở cuối trang hiển thị các hướng thay thế.
Nhấn vào menu mục bổ sung ba chấm sẽ hiển thị các tùy chọn khác như thiết lập Commute, khả năng chia sẻ chỉ đường và tùy chọn xem lưu lượng xe, hình ảnh vệ tinh và địa hình. Giao diện người dùng này dường như có sẵn cho một số lượng người dùng rất hạn chế đã nhận được thông qua bản cập nhật từ phía máy chủ.
Cần lưu ý là giao diện mới không phải là một phần của bản cập nhật beta mới nhất cho ứng dụng, và việc thử nghiệm có thể mở rộng thêm trong thời gian sớm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.