Google News tích hợp trí tuệ nhân tạo đã có mặt trên ứng dụng di động

0 Thanh Niên Online
Phiên bản mới của ứng dụng Google News được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), đã chính thức cập bến chợ ứng dụng di động App Store (Apple) và Google Play Store.
Sự sắp xếp của ứng dụng Google News trên Android và iOS sẽ hợp lý hơn  /// Ảnh: Google Sự sắp xếp của ứng dụng Google News trên Android và iOS sẽ hợp lý hơn - Ảnh: Google
Sự sắp xếp của ứng dụng Google News trên Android và iOS sẽ hợp lý hơn
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, khi ứng dụng được mở, mục For You mang đến cho người dùng một cái nhìn ngắn gọn về 5 câu chuyện dựa trên sở thích đọc trước đây của họ. Đây là sự kết hợp giữa các tiêu đề hàng đầu, các câu chuyện địa phương và các chủ đề mà Google phát hiện bạn quan tâm. Sử dụng máy học, ứng dụng giúp phân tích các tiêu đề và đặt các câu chuyện về cùng một vấn đề với nhau thành các bản tin. Điều này giúp bạn nhanh chóng cập nhật một câu chuyện cụ thể.
Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, mục Full Coverage sẽ cung cấp cho bạn những các tin tức hàng đầu từ các nguồn, video, báo cáo tin tức địa phương, câu hỏi thường gặp, nhận xét xã hội và lịch trình cho những câu chuyện đã diễn ra theo thời gian.
Vì Google News không có chương trình làm việc, các câu chuyện được trình bày từ tất cả các bên và mọi người sẽ nhận được cùng mức độ ưu tiên trên một câu chuyện nhất định.
Google News cũng đi kèm các tiêu đề cho một cái nhìn “chưa được lọc” về những gì đang xảy ra trên khắp thế giới. Các phần khác sẽ cho phép người dùng tìm hiểu sâu về các chủ đề như công nghệ, thể thao, kinh doanh, giải trí... Thẻ Newstand cho phép bạn quét thư viện của hơn 1.000 tạp chí mà mình có thể chọn đăng ký và đọc bằng nền tảng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
Người đăng ký có thể truy cập tạp chí của họ trên tất cả các thiết bị bằng Google News, Google Search và trang web của nhà xuất bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo vừa thử nghiệm kết nối mạng 5G thành công trên mẫu smartphone Find X mới /// Ảnh: Oppo>

Oppo hé lộ smartphone Find X kết nối thành công mạng 5G

Oppo vừa tiết lộ một nguyên mẫu smartphone Find X mới, có khả năng kết nối thành công mạng 5G. Đây cũng là công nghệ mạng di động sẽ bắt đầu được triển khai ở một số nước (bao gồm cả Việt Nam) vào năm 2019.