Google Pay ngừng hỗ trợ Visa Checkout

0 Thanh Niên Online
Sau khi Visa công bố ngừng hoạt động dịch vụ thanh toán trực tuyến Checkout của họ vào năm 2020, một số công ty đã bắt đầu kế hoạch của riêng mình.
Visa Checkout sẽ ngưng hoạt động vào năm sau  /// Ảnh: Reuters Visa Checkout sẽ ngưng hoạt động vào năm sau - Ảnh: Reuters
Visa Checkout sẽ ngưng hoạt động vào năm sau
Ảnh: Reuters
Báo cáo từ 9to5Google cho thấy Google Pay đã bắt đầu kế hoạch ngừng hỗ trợ Visa Checkout bằng việc xóa bất kỳ thông tin nào liên quan đến Visa Checkout trong phần Supported accounts & services của trang hỗ trợ Google Pay. Điều này cho thấy việc hỗ trợ cho dịch vụ Visa Checkout có thể sẽ sớm bị loại bỏ trong tương lai không xa.
Hiện tại, PayPal là dịch vụ thanh toán trực tuyến duy nhất được Google Pay hỗ trợ, mặc dù Visa đã công bố kế hoạch thay thế Checkout bằng giải pháp thanh toán trực tuyến mạnh mẽ hơn dựa trên EMC SRC. Chưa rõ liệu Google Pay có hỗ trợ thêm cho giải pháp mới của Visa hay không.
Người tiêu dùng có thể tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa với Google Pay, nhưng họ sẽ không thể kết nối hai dịch vụ sau khi Visa Checkout bị bỏ hỗ trợ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm