Google phát hành công cụ sao lưu miễn phí cho iPhone

0 Thanh Niên Online
Sau khi triển khai tính năng thêm các bản sao lưu điện thoại Android tự động vào Google One trong năm ngoái, Google hiện đã làm điều tương tự với iPhone.
Google One miễn phí cho người dùng iPhone  /// Ảnh: Google Google One miễn phí cho người dùng iPhone - Ảnh: Google
Google One miễn phí cho người dùng iPhone
Ảnh: Google
Theo Neowin, cho dù người dùng sử dụng thiết bị Android hay iPhone, tính năng sao lưu điện thoại sẽ miễn phí cho mọi người, bất kể người dùng có đăng ký Google One hay không. Điều này có nghĩa là những người không trả tiền cho lưu trữ từ Drive có thể nhận được 15 GB không gian để phân chia giữa Gmail, Drive, Photos và giờ là bản sao lưu điện thoại.
Người dùng iPhone có thể quản lý sao lưu điện thoại của mình thông qua ứng dụng Google One mới sắp ra mắt, nơi nó sẽ lưu trữ ảnh, video, danh bạ và các sự kiện lịch trong tài khoản Google của người dùng. Vì Apple đã có các tùy chọn sao lưu cho tất cả những thứ đó nhưng rõ ràng đối với nhiều người, điều đó chưa thực sự hữu dụng khi sản phẩm chỉ có 5 GB miễn phí.
Xét cho cùng, tính năng mới rất tiện dụng cho các thuê bao Google One, nơi người dùng có thể nhận được 100 GB lưu trữ với giá chỉ 2 USD/tháng, đủ để sao lưu Drive, Photos và điện thoại. Các thành viên Google One cũng có thể chia sẻ không gian lưu trữ đến tối đa 5 thành viên gia đình, được hỗ trợ trực tiếp và các đặc quyền khác nhau.
Ứng dụng Google One mới dành cho iPhone cũng sẽ bao gồm trình quản lý lưu trữ, giúp việc dọn dẹp các dữ liệu khác nhau dễ dàng hơn nhiều. Người dùng Android có thể cập nhật các tính năng mới trên Play Store, trong khi ứng dụng cho iPhone sẽ sớm được phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.