Google Pixel 3a và 3a XL chưa hỗ trợ Android Q beta

0 Thanh Niên Online
Các chủ sở hữu Pixel 3a và 3a XL của Google sẽ không thể tải về và cài đặt phiên bản Android Q beta ở thời điểm hiện tại, mà phải chờ đến tháng 6 năm nay.
Phải chờ đến tháng 6, người dùng Pixel 3a mới có thể tiếp cận Android Q beta  /// Ảnh: AFP Phải chờ đến tháng 6, người dùng Pixel 3a mới có thể tiếp cận Android Q beta - Ảnh: AFP
Phải chờ đến tháng 6, người dùng Pixel 3a mới có thể tiếp cận Android Q beta
Ảnh: AFP
Theo Android Authority, thông tin được đưa ra trên trang Câu hỏi thường gặp về chương trình Android beta của Google, cho thấy người mua loạt điện thoại Pixel mới giới thiệu tại Google I/O sẽ phải chờ thêm một thời gian nếu muốn tiếp cận với Android Q beta 3 cũng ra mắt cùng thời điểm.
Pixel 3a và 3a XL mang đến một cơ sở mua sắm thú vị cho những người hâm mộ Android nhưng hạn chế ngân sách. Sản phẩm sở hữu máy ảnh tuyệt vời và quyền truy cập được bảo đảm vào Android Q beta của Google. Vẫn chưa rõ chính xác khi nào loạt Pixel 3a được phép truy cập vào Android Q beta nhưng nó sẽ sớm nhất vào tháng 6.
Được biết, Google dự kiến tung bản vá bảo mật tiếp theo vào ngày 3.6, trong khi Android Q beta được lên kế hoạch xuất hiện vào đầu tháng 6. Vì vậy, việc hỗ trợ Pixel 3a và 3a XL có thể xuất hiện cùng khoảng thời gian này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm