Google ra mắt tai nghe không dây đột phá, giá 170 USD

0 Thanh Niên Online
Đến với sự kiện Made by Google, Google đã giới thiệu cặp tai nghe không dây mới được gọi là Pixel Buds - mẫu tai nghe không dây đầu tiên của công ty.
Pixel Buds sẽ lên kệ vào đầu năm sau với giá 179 USD  ///  Ảnh: Google Pixel Buds sẽ lên kệ vào đầu năm sau với giá 179 USD - Ảnh: Google
Pixel Buds sẽ lên kệ vào đầu năm sau với giá 179 USD
Ảnh: Google
Theo Neowin, khác với các phiên bản trước vốn có cáp nối giữa hai chồi tai nghe, mẫu Pixel Buds lần này loại bỏ hoàn toàn sự phiền toái này và để nó trở thành tai nghe không dây thực sự.
Pixel Buds mới cung cấp một số khả năng thú vị, bắt đầu bằng giao tiếp tầm xa mà Google cho biết người dùng có thể để điện thoại trong phòng khi ra ngoài hoặc trong tủ khóa khi họ đang ở phòng tập thể dục. Cụ thể hơn, các chồi vẫn phải hoạt động cách xa tới ba phòng (kích thước cơ bản) khi người dùng ở trong nhà và phạm vi chiều dài bằng một sân bóng đá khi ở bên ngoài.
Google cũng chào mời thời lượng pin của Pixel Buds lâu ra sao khi nó được đặt gần như phẳng trong tai người nghe mà vẫn đảm bảo cung cấp thời gian nghe 5 giờ cho một lần sạc và tối đa 24 giờ khi kết hợp với hộp sạc đi kèm.
Về âm thanh, Pixel Buds cũng thông minh như các thiết bị khác của Google, nơi âm lượng âm thanh sẽ được điều chỉnh tự động khi người dùng di chuyển qua các môi trường có mức độ tiếng ồn khác nhau và các micrô dạng tia được thiết kế để chỉ thu được giọng nói của người dùng. Các chồi cũng dựa vào “gia tốc kế giọng nói” để phát hiện lời nói thông qua xương hàm của người dùng.
Mặc dù đã được công bố tại sự kiện nhưng Pixel Buds mới sẽ không xuất hiện cho đến mùa xuân năm sau, thời điểm chúng được bán với giá 179 USD. Google cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin về Pixel Buds trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm