Google ra mắt tính năng truyền phát trực tuyến cho Google Home

0 Thanh Niên Online
Google vừa giới thiệu tính năng truyền phát trực tuyến mới dành cho loa thông minh Google Home, hứa hẹn mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng.
Google Home có thêm sức mạnh nhờ khả năng truyền phát trực tuyến  /// Ảnh: AFP Google Home có thêm sức mạnh nhờ khả năng truyền phát trực tuyến - Ảnh: AFP
Google Home có thêm sức mạnh nhờ khả năng truyền phát trực tuyến
Ảnh: AFP
Theo Neowin, với tính năng truyền phát trực tuyến, người dùng Google Home có thể chuyển nhạc, video và podcast sang các thiết bị khác bằng giọng nói, ứng dụng Google Home hoặc màn hình cảm ứng trên màn hình thông minh Nest. Điều này sẽ mang đến sự hữu ích cho những người sử dụng một số thiết bị trong nhà muốn tiếp tục thưởng thức nội dung khi họ chuyển đến các phòng khác.
Bên cạnh việc sử dụng các câu lệnh truyền phát như đã nói, người dùng cũng có thể thực hiện một số điều tiện lợi khác từ ứng dụng Google Home. Ví dụ, mọi người có thể kiểm soát giải trí tốt hơn từ ứng dụng Google Home. Người dùng có thể chạm vào nút truyền để hiển thị tất cả thiết bị đã bật kết nối, sau đó họ có thể di chuyển podcast và nhạc sang một thiết bị mới. Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể tạo một nhóm loa thông minh trong ứng dụng Home để họ lấp đầy không gian xung quanh nhà.
Theo Google, truyền phát trực tuyến tồn tại trên một số ứng dụng nhạc, bao gồm YouTube Music, Spotify và Pandora; trong khi các nội dung video có thể được truyền phát từ YouTube.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.