Google sắp có tính năng ghi âm cuộc gọi cho Android

2 Thanh Niên Online
Phân tích gói APK gần đây do XDA Developers thực hiện tiết lộ ứng dụng quay số của Google có thể sớm đi kèm với một tính năng tiện lợi mới - ghi âm cuộc gọi.
Người dùng một số thiết bị Android trong tương lai có thể ghi âm lại cuộc gọi bằng ứng dụng Google Phone mặc định /// Ảnh: Android Authority Người dùng một số thiết bị Android trong tương lai có thể ghi âm lại cuộc gọi bằng ứng dụng Google Phone mặc định - Ảnh: Android Authority
Người dùng một số thiết bị Android trong tương lai có thể ghi âm lại cuộc gọi bằng ứng dụng Google Phone mặc định
Ảnh: Android Authority
Theo Android Authority, phát hiện được thực hiện thông qua phiên bản 43.0.289191107 của ứng dụng Google Phone trên Pixel 4. Nó tiết lộ bố cục, biểu tượng mới và một vài thông tin khác liên quan đến ghi âm cuộc gọi trong trình quay số, bao gồm nút trong cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.
Được biết, chức năng ghi âm cuộc gọi đã không thể thực hiện trên các phiên bản Android gốc mà không cần root máy kể từ Android 8 Oreo. Sau đó, Google đã ngăn các nhà phát triển ứng dụng tạo chức năng này trong Android 9 Pie, có lẽ vì lý do riêng tư và bảo mật.
Không rõ lý do tại sao Google thực hiện đưa tính năng ghi âm lại cuộc gọi vào ứng dụng điện thoại gốc của mình. Nếu đúng, tính năng sẽ xuất hiện trên tất cả các điện thoại Pixel của Google, các thiết bị Android One và thậm chí cả các thiết bị Xiaomi.
Tuy nhiên, hiện các phân tích từ APK không thể xác minh chính thức về việc liệu tính năng ghi âm cuộc gọi có thực sự phát hành hay không. Ngay cả khi Google thực hiện điều này, chưa rõ liệu Google có giới hạn số lượng thiết bị nhất định hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba Trung Le

Ba Trung Le

Tôi acr 4 năm nay, bản quyền có 22k à.
Mnh trị

Mnh trị

Nhưng lên Android 10 không biết có phải là lỗi android hay ko mà tôi ko còn sử dụng được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm