Grab thử nghiệm dịch vụ thuê GrabBike tại TP.HCM

2 Thanh Niên Online
Grab vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê GrabBike (BikeRent) tại TP.HCM, giúp hành khách có thể lựa chọn các gói thuê xe theo giờ đa dạng, phù hợp với nhu cầu di chuyển liên tục và linh động về điểm đến.
GrabBike vừa có thêm mô hình cho thuê mới /// Ảnh: Nguyễn Tập GrabBike vừa có thêm mô hình cho thuê mới - Ảnh: Nguyễn Tập
GrabBike vừa có thêm mô hình cho thuê mới
Ảnh: Nguyễn Tập
Grab là nền tảng đặt xe công nghệ đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thuê xe hai bánh kèm tài xế theo giờ, hướng đến nâng cao chất lượng của toàn bộ dịch vụ trên nền tảng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, tạo ra thêm nhiều giá trị cho người dùng, đồng thời nâng cao cơ hội thu nhập cho đối tác tài xế.
Giai đoạn đầu, dịch vụ thuê GrabBike cung cấp các gói thuê xe trong 2 giờ và 4 giờ với mức phí (chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi - nếu có) được hiển thị trên ứng dụng, cho phép hành khách chủ động lên lộ trình phù hợp, linh hoạt di chuyển với số điểm dừng không giới hạn trong thời gian thuê xe và di chuyển trong phạm vi thành phố tương ứng với số giờ đã chọn (với khoảng cách tối đa 30 km cho gói thuê 2 giờ, và 40 km cho gói thuê 4 giờ). 
Để sử dụng dịch vụ thuê GrabBike trên ứng dụng Grab, người dùng cần cập nhật phiên bản ứng dụng Grab mới nhất và thực hiện các thao tác như sau: Vào phần Xe máy/Bike > chọn Thuê GrabBike/Rent > chọn gói thuê phù hợp với nhu cầu (2 giờ/4 giờ) > nhấn nút Đặt xe/Book.
Dự kiến, dịch vụ thuê GrabBike sẽ sớm được triển khai tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Duong

Huong Duong

Tôi còn mong có dịch vụ đưa đón hs đi học hoặc người đi làm ở 1 vị trí và thời gian cố định và lâu dài. Ví dụ 1 hs cứ 6h đón tại nhà, 5h đón tại tr, chỉ cần đặt dịch vụ và trả trước 1 tháng hoặc tính theo tuần...
Viet Phan

Viet Phan

Một ý tưởng thật tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm