Grab triển khai dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian triển khai tại TP.HCM, bắt đầu từ ngày 5.9, dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood sẽ được triển khai thêm tại Hà Nội.
GrabFood sẽ được triển khai thêm ở Hà Nội vào ngày 5.9 /// Ảnh: C.T.V GrabFood sẽ được triển khai thêm ở Hà Nội vào ngày 5.9 - Ảnh: C.T.V
GrabFood sẽ được triển khai thêm ở Hà Nội vào ngày 5.9
Ảnh: C.T.V
GrabFood trước mắt sẽ triển khai thử nghiệm dịch vụ cho một số khách hàng nhất định tại Hà Nội. Trong thời gian đầu, GrabFood sẽ được thử nghiệm tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.
GrabFood là bước phát triển quan trọng tiếp theo của Grab nhằm hướng đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày thông qua chiến lược nền tảng mở, mang đến cho người dân các dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress...
Được biết, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood lần đầu tiên được triển khai tại TP.HCM vào tháng 5.2018. Sau hơn 3 tháng, GrabFood đã thúc đẩy doanh thu cho các đối tác kinh doanh nhờ việc đưa nhà hàng của mình lên trực tuyến, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng và nhận được nhiều đơn hàng hơn.
Các đối tác tài xế có thể gia tăng thu nhập và có thêm cơ hội việc làm thông qua dịch vụ giao nhận thức ăn, bên cạnh dịch vụ di chuyển thông thường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot lau sàn Whiz /// Ảnh: Bloomberg>

SoftBank tung robot lau sàn mới cho doanh nghiệp

SoftBank Group vừa giới thiệu robot mới, song không như Pepper bắt đầu được bán cách đây ba năm, robot lần này không có khả năng trò chuyện như con người mà chỉ lau sàn nhà.
 /// Ảnh: Shutterstock>

6 cách giúp bạn dứt 'nghiện' điện thoại thông minh

Smartphone là thiết bị không thể thiếu với nhiều người. Kết quả khảo sát của cơ quan Anh Ofcom cho hay trung bình người dân nước này kiểm tra smartphone 12 phút/lần khi thức, và 78% thừa nhận không thể sống thiếu nó.