Hãng camera Hàn Quốc đầu tư nhà máy 100 triệu USD tại Bắc Ninh

0 Thanh Niên Online
Hanwha Techwin vừa chính thức trình làng dòng camera an ninh Wisenet Camera, một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc.
Camera an ninh Wisenet Camera có thể theo dõi cùng lúc tối đa 100 kênh /// Ảnh: T.Luân Camera an ninh Wisenet Camera có thể theo dõi cùng lúc tối đa 100 kênh - Ảnh: T.Luân
Camera an ninh Wisenet Camera có thể theo dõi cùng lúc tối đa 100 kênh
Ảnh: T.Luân
Các dòng sản phẩm camera an ninh của Wisenet bao gồm: camera dòng AHD từ 2 MP trở lên, camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.
Với các dòng sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng trong việc xem trực tiếp video, xem lại các video đã lưu, hỗ trợ giám sát thời gian thực với tối đa 100 kênh, hỗ trợ đầu ghi hình trên mỗi xe buýt là 16 kênh với TRM-1610M, TRM-1610S và tự động sao lưu dữ liệu về trung tâm theo thời gian thực.
Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế tự động theo dõi thời gian thực phương tiện giao thông qua Google Maps, quản lý tại trung tâm từ xa, việc bakup data video được thực hiện tại các trạm.
Bên cạnh đó, để mở rộng hoạt động kinh doanh an ninh toàn cầu, Hanwha Techwin cũng tuyên bố đầu tư nhà máy 100 triệu USD đặt tại Bắc Ninh (Việt Nam), sản xuất các sản phẩm an ninh bao gồm camera và thiết bị ghi âm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm