HMD Global chuẩn bị trình làng Nokia 5.2 dùng camera 48 MP

0 Thanh Niên Online
HMD Global được cho là sắp ra mắt chiếc điện thoại Nokia tên mã Daredevil, không chỉ có camera 48 MP mà còn có thiết kế pha trộn giữa Huawei Mate 20 và Moto Z.
Hình ảnh được cho là của Nokia 5.2 sắp được HMD Global ra mắt /// Ảnh: Chụp màn hình Hình ảnh được cho là của Nokia 5.2 sắp được HMD Global ra mắt - Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh được cho là của Nokia 5.2 sắp được HMD Global ra mắt
Ảnh: Chụp màn hình
Theo SlashGear, Huawei là công ty đầu tiên sử dụng máy ảnh vuông ở mặt sau, một điều mà cả Apple và Google hiện đang được đồn đoán là sẽ áp dụng cho điện thoại tiếp theo của họ. Nhưng trong khi thiết kế xuất hiện trên dòng Mate 20 có camera ở giữa, các sản phẩm của Apple và Google cho thấy khối này nằm ở góc.
Mặt khác, Motorola được biết đến nhiều nhất với camera hình tròn bắt chước thiết kế lốp phẳng của chiếc smartphone đầu tiên của Motorola.
Theo hình ảnh rò rỉ của fenibook trên Weibo, Nokia Daredevil sẽ kết hợp hai thiết kế đó lại với nhau thành một camera tròn với hai camera, cảm biến không xác định và đèn flash. Mặt trước là thiết kế thông thường hơn với một notch.
Đáng chú ý, ghi nhận từ @Nokia_anew cho biết Nokia Daredevil sẽ là Nokia 5.2. Điều này sẽ nâng cấu hình của dòng Nokia 5 lên loại cao cấp, với các tính năng như ống kính Carl Zeiss và OZO Audio. Nokia 4 sẽ tiếp quản dòng sản phẩm tầm trung, kế nhiệm Nokia 5.1.
Một trong những máy ảnh trên Nokia 5.2 Daredevil được cho là có cảm biến 48 MP. Máy ảnh kia không được đánh giá nhưng có thể có ống kính góc rộng. Bất chấp những thông số kỹ thuật đó, nó có thể sử dụng chip Snapdragon 660 và chỉ có màn hình FHD+.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.