HMD Global triển khai Android 10 đến Nokia 5.1 Plus

3 Thanh Niên Online
HMD Global đang dần tiến đến việc kết thúc hoạt động triển khai Android 10 đến các điện thoại của mình, và Nokia 5.1 Plus là cái tên mới nhất trong danh sách.
Nokia 5.1 Plus là cái tên mới nhất nhận bản cập nhật Android 10  /// Ảnh chụp màn hình Nokia 5.1 Plus là cái tên mới nhất nhận bản cập nhật Android 10 - Ảnh chụp màn hình
Nokia 5.1 Plus là cái tên mới nhất nhận bản cập nhật Android 10
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, công ty Phần Lan thông báo rằng bản cập nhật đang được cung cấp cho chiếc điện thoại mà công ty phát hành vào năm 2018 với Android Oreo cài sẵn. Nó đã nhận được Android Pie cũng trong năm 2018, vì vậy đây có thể là bản cập nhật Android lớn cuối cùng cho sản phẩm.
Như thường lệ, bản cập nhật đang được triển khai theo từng đợt, bắt đầu với 34 thị trường, trong đó có Úc, Campuchia, Đan mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Ma Cao, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Hà Lan, New Zealand, Việt Nam...
Cũng theo quy trình chuẩn của công ty, bản cập nhật có sẵn cho 10% người dùng ở các thị trường này từ bây giờ, sau đó 50% có nó vào ngày 22.5 trước khi triển khai hoàn tất tại các thị trường trước ngày 24.5.
Nokia 5.1 là một trong những điện thoại cuối cùng được liệt kê trên lộ trình của HMD Global để cập nhật lên Android 10. Lô thiết bị cuối cùng bao gồm Nokia 5.1, 3.1, 2.1, 1 và tất cả chúng đều được mong đợi sẽ nhận bản cập nhật trước khi kết thúc vào cuối tháng trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Game Vui Top

Game Vui Top

Vậy khi nào lên
Bùi A Vũ

Bùi A Vũ

Chắc còn lâu lắm bạn ơi
Hien Bin Kendy

Hien Bin Kendy

Mong mãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm