Hội nghị giải mã công nghệ 4.0

0 Thanh Niên Online
Global Top Stars ngày 14.12 tổ chức hội nghị “Giải mã công nghệ 4.0 - cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs”, mang đến cộng đồng doanh nghiệp những cái nhìn chuyên môn và cách tiếp cận hiệu quả công nghệ 4.0.
Hội nghị do Global Top Stars tổ chức thu hút khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tham gia /// Ảnh: C.T.V Hội nghị do Global Top Stars tổ chức thu hút khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tham gia - Ảnh: C.T.V
Hội nghị do Global Top Stars tổ chức thu hút khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tham gia
Ảnh: C.T.V
Nổi bật trong sự kiện là phần giới thiệu ứng dụng trên mobile dành cho nghệ sĩ với nền tảng điện toán đám mây của Global Top Stars.
Đây được xem là ứng dụng hiệu quả và là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người nổi tiếng quản lý và tương tác cùng người hâm mộ thông qua các chức năng độc đáo như: xem tất cả video âm nhạc, kết nối fan thông qua hình thức chat, comment, livestream...
Bên cạnh đó, Global Top Stars còn giới thiệu một số ứng dụng công nghệ 4.0 trong Smart City, Smart Home và Smart School hỗ trợ con người trong hoạt động sống hằng ngày. Ngoài ra các ứng dụng tiền điện tử, tiền thông minh sẽ giúp khách hàng trong quá trình mua sắm và quản lý chi tiêu.
Hội nghị cũng chứng kiến lễ chuyển giao công nghệ giữa Global Top Stars và Beijing GuDao Culture Communication Company. Global Top Stars là công ty công nghệ được sở hữu bởi các chuyên gia người Mỹ gốc Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm