HTC sắp ra mắt smartphone với thiết kế 'cũ rích'

0 Thanh Niên Online
Một smartphone HTC chưa được công bố đã xuất hiện trên web trong vài tháng qua, và bây giờ thiết bị đã được chứng nhận tại quê hương Đài Loan của thương hiệu này.
Hình ảnh phác họa chiếc điện thoại tầm trung mà HTC sắp công bố  /// Ảnh: MySmartprice Hình ảnh phác họa chiếc điện thoại tầm trung mà HTC sắp công bố - Ảnh: MySmartprice
Hình ảnh phác họa chiếc điện thoại tầm trung mà HTC sắp công bố
Ảnh: MySmartprice
Theo PhoneArena, thông thường những hồ sơ chứng nhận này không tiết lộ nhiều, nhưng nó không phải là trường hợp với rò rỉ mới nhất. Ghi nhận từ MySmartprice cho thấy, danh sách chứng nhận chứa một bản phác thảo về mặt trước của smartphone không tên.
Hình ảnh cho thấy, không giống như hầu hết các thiết bị năm 2019, sản phẩm của HTC sẽ không có màn hình hiển thị hoặc thậm chí là màn hình khoét lỗ. Thay vào đó, công ty sử dụng màn hình 18:9 cùng với các viền dày cả ở trên và dưới, do đó tạo ra một cái nhìn lỗi thời.
Đáng buồn, chi tiết về thiết kế mặt sau của thiết bị vẫn chưa được đưa ra, nhưng mặt bên của điện thoại xuất hiện cho thấy máy sẽ đi kèm với thiết lập camera kép ở góc trên cùng bên trái của thiết bị.
Về cấu hình phần cứng, danh sách không chứa bất kỳ thông tin nào liên quan. Tuy nhiên, các rò rỉ trước đây đã chỉ ra sự hiện diện RAM 6 GB và chip Snapdragon 710 - một chip có trên Nokia 8.1 và dự kiến sẽ sử dụng trong Motorola Razr gập lại mà thương hiệu con của Lenovo sắp ra mắt.
HTC vẫn chưa xác nhận khi nào mẫu smartphone này sẽ được công bố, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong mùa hè năm nay. Thông tin giá bán thiết bị vẫn chưa được công bố.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lạm dụng máy theo dõi sức khỏe không phải là điều tốt cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Máy theo dõi giấc ngủ có thể gây lo lắng

Máy theo dõi hoạt động và smartwatch cung cấp các tính năng theo dõi giấc ngủ, được thiết kế để giám sát chất lượng giấc ngủ nói chung của một người. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt cho tất cả mọi người?
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9  /// Ảnh: AFP

Google Pay không còn cho gửi tiền tại Anh

Năm ngoái, Google đưa Google Wallet và Android Pay vào một giải pháp mới có tên Google Pay và sau đó tuyên bố họ sẽ hợp nhất các tính năng từ Google Pay Send vào ứng dụng chính.