HTC Vive Pro Eye được bán với giá 1.599 USD

0 Thanh Niên Online
Phiên bản cập nhật của tai nghe Vivi Pro mà HTC trình diễn hồi đầu năm nay tại CES 2019 đã chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu với giá 1.599 USD.
Bộ sản phẩm HTC Vive Pro Eye có giá bán từ 1.599 USD  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Bộ sản phẩm HTC Vive Pro Eye có giá bán từ 1.599 USD - Ảnh chụp màn hình Engadget
Bộ sản phẩm HTC Vive Pro Eye có giá bán từ 1.599 USD
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, mẫu tai nghe Vive Pro Eye của HTC có thể theo dõi nhãn cầu của người dùng trong thời gian thực thông qua công nghệ Tobii nhằm đảm bảo phần trải nghiệm mà họ đang nhìn là sắc nét nhất có thể, trong khi phần còn lại trở thành nền tảng. Công nghệ cho phép tai nghe cung cấp hình ảnh thực tế và trải nghiệm chân thực hơn.
HTC cho biết hãng đã quyết định xây dựng một thiết bị theo dõi bằng mắt sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng doanh nghiệp sử dụng VR để đào tạo nhân viên và thử nghiệm các ý tưởng cũng như sản phẩm mới. Về cơ bản, Vive Pro Eye được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của họ.
Một bộ HTC Vive Pro Eye đầy đủ sẽ có giá ít nhất 1.599 USD. Nó bao gồm tai nghe chính, hai bộ điều khiển, hai trạm gốc và các phụ kiện khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm