Huawei Mate 20 Pro bắt đầu nhận bản cập nhật Android 10

0 Thanh Niên Online
Bất chấp các vấn đề liên quan đến lệnh cấm khiến Mate 30 Pro không thể sử dụng các dịch vụ từ Google, Huawei vẫn có thể triển khai bản cập nhật phần mềm mới cho Mate 20 Pro.
Mate 20 Pro không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm từ chính phủ Mỹ đối với Huawei  /// Ảnh: AFP Mate 20 Pro không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm từ chính phủ Mỹ đối với Huawei - Ảnh: AFP
Mate 20 Pro không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm từ chính phủ Mỹ đối với Huawei
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, điều này được ghi nhận khi một số người dùng Mate 20 Pro đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 mới nhất thông qua giao thức cập nhật (over the air) OTA.
Cụ thể, chủ sở hữu Mate 20 Pro ở Hà Lan cho biết thiết bị Mate 20 Pro của họ đang được cập nhật lên EMUI 10 dựa trên bản cập nhật Android 10 cùng với bản vá bảo mật tháng 9.2019. Tất nhiên, EMUI 10 nhận được các đại tu thiết kế cùng với một số tính năng mới mà Android 10 mang lại.
Bản cập nhật có dung lượng 4,42 GB với số bản dựng 10.0.0.136 và có lẽ sẽ mất một thời gian để tiếp cận với tất cả người dùng. Không bất ngờ nếu Huawei triển khai bản cập nhật theo từng giai đoạn, vì vậy người dùng có thể phải kiên nhẫn chờ đợi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến radar giúp Google tối ưu cảm biến chuyển động cho Pixel 4  /// Ảnh chụp màn hình CNET

Khám phá cảm biến radar Pixel 4

Google tuyên bố Pixel 4 là mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến radar, nhưng liệu nó làm gì để tạo ra khác biệt so với các đối thủ trên thị trường?
Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.