Huawei nova 8 SE lộ diện với thiết kế đậm chất iPhone 12

2 Thanh Niên Online
Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa Huawei nova 8 SE sẽ ra mắt (5.11), vì vậy không bất ngờ khi các hình ảnh rò rỉ của sản phẩm đã xuất hiện, với thiết kế trông khá quen thuộc.
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Huawei nova 8 SE sắp ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh rò rỉ được cho là của Huawei nova 8 SE sắp ra mắt - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Huawei nova 8 SE sắp ra mắt
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, có vẻ như hình ảnh kết xuất từ áp phích quảng cáo chính thức của sản phẩm không hề nói dối khi chiếc điện thoại này trông rất giống với iPhone 12. Điều này chủ yếu là do khung phẳng và thiết kế mô-đun máy ảnh.
Chưa dừng lại ở đó, nguồn đăng tải bức ảnh này cho biết chiếc điện thoại sắp ra mắt của Huawei cũng khá mỏng và nhẹ. Cụ thể, nova 8 SE có trọng lượng chỉ 178 g và dày chỉ 7,46 mm. Cả hai số liệu đều khá ấn tượng khi nhìn vào kích thước màn hình OLED 6,53 inch trên nó.
Huawei nova 8 SE dự kiến sẽ xuất xưởng với hai biến thể sử dụng chip MediaTek khác nhau - Dimensity 720 và 800U. Ở mặt sau, máy đi kèm camera 64 MP kết hợp với một camera 8 MP siêu rộng và hai camera 2 MP phụ khác, với một trong số đó sẽ dùng để đo độ sâu trong khi camera còn lại để chụp ảnh macro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vương Vũ

Vương Vũ

Theo tôi nó giống sony x1 mk 2. Chứ đâu giống ip12.
No Name

No Name

Chuyên đi Ăn mót thiết kế thì ko bao giờ sánh bằng được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm