Huawei ra mắt loa thông minh giá 199 EUR

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa ra mắt phiên bản giá rẻ hơn của loa thông minh Sound X mang tên Sound với thiết kế nhỏ và dễ di chuyển hơn, mặc dù vẫn giữ nguyên công nghệ âm thanh của Devialet.
Huawei Sound mang đến nhiều tính năng âm thanh cao cấp  /// Ảnh: Huawei Huawei Sound mang đến nhiều tính năng âm thanh cao cấp - Ảnh: Huawei
Huawei Sound mang đến nhiều tính năng âm thanh cao cấp
Ảnh: Huawei
Theo GizChina, đây là sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa Huawei với Devialet - một công ty của Pháp chuyên tập trung vào loa và bộ khuếch đại với âm thanh Hi-Fi. Thiết bị này có kích thước 147 x 186,7 mm và nặng 2,2 kg, thấp hơn so với Sound X nặng 3,5 kg.
Huawei Sound sử dụng RAM 512 MB và ROM 8 GB. Loa đi kèm một loa trầm 4 inch 40W và ba loa 5W toàn dải. Theo Huawei, loa sử dụng công nghệ SAM 2.0 của Devialet. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với cấu trúc 1 loa trầm + 2 loa thụ động hứa hẹn mang lại âm trầm sâu 55 Hz - 40 kHz. Ngoài ra, nó có bảo vệ quá nhiệt.
Loa Huawei Sound hỗ trợ công nghệ SPACE của Devialet. Đây thực sự là âm thanh Hi-Res với ba loa toàn dải có khoảng cách đều nhau. Với thiết kế này, người dùng có thể cảm nhận được âm thanh vòm 360°. Ngoài hỗ trợ âm thanh vòm 360 độ SPACE, loa còn hỗ trợ âm thanh Vocal, Hi-Fi và Bass.
Về codec âm thanh, Huawei Sound hỗ trợ codec Bluetooth LDAC với tốc độ truyền lên đến 990kbps. Theo công ty, nó nhanh hơn gấp 3 lần so với các loa Bluetooth khác. Về kết nối, loa Bluetooth này có một số tùy chọn như Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.0, UPnP (BubbleUPnP, VLC, Hi-Fi cast), NFC, 3,5 mm, đèn hướng dẫn kết nối và các phím đa chức năng ở trên cùng.
Dĩ nhiên với tất cả những thứ trang bị, Huawei Sound sẽ không hề rẻ khi người dùng phải chi với giá 199 EUR để sở hữu nó, thấp hơn 70 EUR so với Sound X vốn có giá 269 EUR.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm