Huawei và Sony đưa âm thanh độ phân giải cao lên loa thông minh

0 Thanh Niên Online
Ngoài thương hiệu âm thanh cao cấp của Pháp là Devialet, Huawei cũng hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ nhạc trực tuyến độ phân giải cao (Hi-Res) Sony Select để ra mắt thư viện nhạc Hi-Res cho loa thông minh Huawei Sound.
Sony Select sẽ cung cấp thư viện nhạc Hi-Res cho loa thông minh Huawei  /// Ảnh: AFP Sony Select sẽ cung cấp thư viện nhạc Hi-Res cho loa thông minh Huawei - Ảnh: AFP
Sony Select sẽ cung cấp thư viện nhạc Hi-Res cho loa thông minh Huawei
Ảnh: AFP
Theo GizChina, người đứng đầu bộ phận Sony Select Hi-Res Music Naofumi Yazaki cho biết Huawei Music và Sony Select theo đuổi cùng một mục tiêu và hướng đi, đó là cung cấp cho người dùng Trung Quốc trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Ngoài ra, chất lượng thiết bị đầu cuối của Huawei, chẳng hạn như dòng loa thông minh Huawei Sound, âm nhạc của Huawei và các dịch vụ nội dung khác do Huawei cung cấp đều đáp ứng điều kiện phần cứng cần thiết và nền tảng nội dung để hiển thị nhạc Hi-Res.
Wu Bin, người đứng đầu bộ phận giải pháp toàn cảnh của Huawei Consumer BG Cloud Services, nói rằng thư viện lựa chọn Hi-Res của Sony bao gồm nhiều hãng âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, nó bao gồm nhiều phong cách và thể loại như cổ điển, jazz và pop. Sự hợp tác cung cấp hỗ trợ chất lượng cho nội dung của loa thông minh Huawei Sound sẽ giúp người dùng có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao do Sony Hi-Res lựa chọn ngay trên ứng dụng Huawei Music lẫn loa thông minh bằng cách đăng nhập vào tài khoản Huawei của họ.
Wu Bin tin rằng đối với người dùng, ngoài smartphone, loa thông minh, màn hình thông minh và các giải pháp trong xe hơi đều sẽ là lựa chọn chính cho âm nhạc. Trải nghiệm toàn cảnh và hệ sinh thái nội dung âm nhạc là một trong những hướng đi chính của Huawei trong tương lai. Huawei sẽ tiếp tục giới thiệu âm nhạc và nội dung chất lượng cao khác trên loa thông minh, màn hình thông minh và các giải pháp trong xe nhằm cung cấp hỗ trợ nội dung phong phú cho các thiết bị phần cứng đầu cuối.
Ví dụ, HMS for Car của Huawei sẽ hợp tác với các thương hiệu xe sang cao cấp, và Huawei sẽ đồng thời xem xét việc đưa Sony và các dịch vụ nội dung âm nhạc cao cấp khác trực tuyến lên nhiều thiết bị hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.