Instagram cho phép người dùng ghim bình luận trong bài đăng

0 Thanh Niên Online
Giờ đây người dùng có thể dễ dàng ghim những bình luận muốn làm nổi bật trong bài đăng Instagram của mình.
Instagram vừa tiết lộ thông tin mạng xã hội đã thêm tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là có thể chọn bình luận mà bạn muốn làm nổi bật nhất trong những bình luận trong bài viết của bạn và ghim chúng lên đầu. Điều này sẽ giúp bạn lưu các bình luận hài hước, tích cực hoặc quan trọng ở đầu bài đăng.
Để ghim bình luận, tại giao diện bài đăng Instagram của mình, hãy tìm bình luận bạn thích và vuốt lên bình luận đó theo hướng từ phải sang trái. Bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn xuất hiện ở bên cạnh là: Pin, Reply, Report và Trash. Hãy chọn Pin để ghim bình luận lên đầu bài viết, đó với bình luận đã được ghim sẽ có trạng thái Pinned nằm bên dưới.
Instagram cho phép người dùng ghim bình luận trong bài đăng - ảnh 1

Ghim và bình luận đã được ghim trên Instagram

Ảnh chụp màn hình

Bạn có thể ghim tối đa 3 bình luận lên đầu bài viết theo ý mình, và đây là một tính năng mới hữu ích cho việc quản lý các bình luận trong bài viết Instagram của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.