Instagram mở tính năng theo dõi hashtag

0 Thanh Niên Online
Mạng xã hội hình ảnh thuộc sở hữu Facebook vừa tung thêm tính năng mới, giúp người dùng dễ dàng theo dõi dựa trên những hashtag ưa thích.
Tính năng theo dõi hashtag sẽ giúp người dùng dễ khám phá nội dung mới hơn /// Ảnh chụp màn hình Tính năng theo dõi hashtag sẽ giúp người dùng dễ khám phá nội dung mới hơn - Ảnh chụp màn hình
Tính năng theo dõi hashtag sẽ giúp người dùng dễ khám phá nội dung mới hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo Engadget, hashtag là chìa khóa chính để khám phá những bức ảnh trên Instagram. Vì vậy, mạng xã hội này vừa giúp làm đơn giản hóa việc tìm kiếm bằng cách chọn theo dõi chính hashtag như một tài khoản thông thường.
Tính năng này trước đây được thử nghiệm khá lặng lẽ, nhưng giờ đã được công bố. Người dùng sẽ dễ dàng theo dõi bằng việc tìm tên hashtag rồi chọn vào nút Follow để theo dõi trên Feed của mình.
Khi đã theo dõi, bạn sẽ có thể thấy những bài đăng có tương tác cao nhất, cũng như những bài đăng gần nhất có gắn hashtag trên Feed, và lựa chọn bỏ theo dõi bất kỳ lúc nào.
Theo báo cáo từ Statista, tính đến tháng 9 năm nay mạng xã hội hình ảnh Instagram đã có đến 800 triệu người dùng thường xuyên hằng tháng và 500 triệu người dùng truy cập mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla sắp phải trả nợ gần 1 tỉ USD

Tesla có khoản nợ gần tỉ đô sắp đến hạn trả. Việc trả nợ có thể xóa sạch gần 1/3 số tiền mặt mà hãng có nếu giá cổ phiếu doanh nghiệp không tăng lên.