iOS 11.3 beta 1 gặp lỗi từ chối kết nối Wi-Fi

2 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.3 cách nay khoảng một tuần nhưng có vẻ như nó đang gặp một số sự cố gây khó khăn cho người dùng.
Hãy chờ thêm một thời gian để Apple sửa lỗi trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.3  /// Ảnh: AFP Hãy chờ thêm một thời gian để Apple sửa lỗi trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.3 - Ảnh: AFP
Hãy chờ thêm một thời gian để Apple sửa lỗi trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.3
Ảnh: AFP
Theo Engadget, không giống như hầu hết bản cập nhật trước đó, iOS 11.3 thực sự là bản cập nhật tính năng dành cho nền tảng iOS 11 của Apple nhằm giải quyết một số vấn đề, đặc biệt là khả năng giảm hiệu suất hoạt động trên iPhone đời cũ.
Mặc dù vậy iOS 11.3 beta 1 công khai đầu tiên đã gặp một số sự cố ban đầu. Chẳng hạn Skype gặp lỗi khi khởi chạy, vì vậy nếu nó là ứng dụng mà bạn thường xuyên làm việc, tốt nhất hãy tránh cập nhật nó.
Bên cạnh đó, một số báo cáo mới nhất cho biết thêm rằng phiên bản iOS 11.3 beta 1 đang từ chối kết nối với mạng Wi-Fi, mà vấn đề xảy ra với mạng được bảo mật, trong khi chúng đều có thể dễ dàng kết nối với các mạng mở/không bảo mật. Ít nhất 2 báo cáo đã được người dùng gửi lên trang hỗ trợ cộng đồng của Apple cũng như MacRumors, và chúng đều được cộng đồng quan tâm.
Cũng theo báo cáo, ít nhất một người dùng đã được Apple liên hệ để biết thêm thông tin về lỗi. Người này cho biết đã hạ cấp xuống iOS 11.2.5 và khắc phục được vấn đề.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
chonle

chonle

Trong danh sách cuộc gọi gần đây, khi bấm vào số người này lại kết nối với người kia nữa chứ.
NVH

NVH

Đợi bản chính thức rồi cập nhật cho lành. Làm chuột bạch không sướng chút nào!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei vẫn còn hy vọng ở Đông Âu, châu Á

Châu Âu là thị trường ngoại quốc lớn nhất của Huawei Technologies, hãng đang đứng giữa nhiều lùm xùm về chuyện thiết bị viễn thông bị nghi giúp chính phủ Trung Quốc do thám nước ngoài.